Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược TPHCM năm 2019

Trường Dược Sài Gòn một địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược TPHCM uy tín chất lượng. Sinh viên ra trường vững kiến thức có thể làm được việc ngay.

Đào tạo dược sĩ chuyên nghiệp tại TPHCM

Đào tạo dược sĩ chuyên nghiệp tại TPHCM

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược uy tín chuyên nghiệp

Ngành dược tại Việt Nam tầm nhìn trong những năm tới sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ khi nhiều ông lớn trong nước cũng như nước ngoài liên tục rót vốn vào thị trường dược. Để trở thành Dược sĩ, các bạn cần phải được đào tạo tại các trường chuyên ngành Dược với hệ đại học là 4 năm, cao đẳng Dược Sài Gòn là 3 năm, trung cấp là 2 năm. Trong đó theo học trung cấp dược TPHCM là lợi thế hơn cả khi 2 năm đã sở hữu tấm bằng dược sĩ ra trường làm việc và có kinh nghiệm khi dược sĩ đại học phải học thêm 2 năm và dược sĩ cao đẳng là 1 năm. Ngoài ra hình thức tuyển sinh của trung cấp dược cũng khá thuận lợi hơn so với mức điểm khá cao ở bậc đại học.

Đào tạo trung cấp Dược tại TPHCM năm 2019

Đào tạo trung cấp Dược tại TPHCM năm 2019

Trường Dược Sài Gòn được đánh giá là địa chỉ hàng đầu đào tạo nguồn nhân lực Dược sĩ chất lượng uy tín tại Sài Gòn. Sinh viên theo học Trung Cấp Dược tại Trường sẽ được học tập và trải nghiệm trong môi trường tốt nhất có hệ thống cơ sở vật chất cũng hiện đại đạt chuẩn Bộ Y tế. Các phòng học, phòng thực hành, phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ thiết bị cần thiết. Đặc biệt với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm có chuyên môn cao sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tại trường đều có đầy đủ các kiến thức chuyên ngành và các kỹ năng mềm khác.

Những điều kiện tốt nhất mà nhà trường mang lại sẽ giúp đa số các sinh viên sau khi ra trường có được kiến thức chắc và vững tay nghề, điều này được thể hiện bằng những đánh giá tích cực về kiến thức cũng như kỹ năng của sinh viên.

Chính vì vậy, Trường Dược Sài Gòn luôn tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược TPHCM và đào tạo trung cấp y uy tín chất lượng. Sinh viên sau khi tốt nghiệp hệ Trung Cấp Dược có thể đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau trong thế giới rộng lớn của ngành Dược như: Dược sĩ nhà thuốc, Trình dược viên, Marketing dược, Nghiên cứu bào chế thuốc, quản lý tồn trữ thuốc, … Ngoài ra sinh viên có thể liên thông cao đẳng dược Sài Gòn để nâng cao kiến thức và năng lực chuyên môn.

Cách thức đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược TPHCM năm 2019

Năm 2019, Trường Dược Sài Gòn tuyển sinh Trung cấp Dược TPHCM với hình thức xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT có hạnh kiểm từ khá trở lên.

Học trung cấp dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Học trung cấp dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thí sinh đáp ứng được yêu cầu nhà trường chuẩn bị 1 bộ hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH đối với thí sinh đã tốt nghiệp và bằng tạm thời nếu vừa tốt nghiệp THPT năm 2019
  • 02 bản sao học bạ THPT có công chứng
  • Bản sao giấy khai sinh
  • Chứng minh nhân dân công chứng
  • Hồ sơ học sinh, sinh viên có xác nhận dấu ( hồ sơ mua tại các hiệu sách)
  • Phiếu đăng ký tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp có xác nhận dấu ( Hồ sơ mua tại các nhà sách hoặc tại văn phòng của trường
  • Giấy tờ Ưu tiên (nếu có)
  • 4 ảnh 4*6

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thí sinh nộp về trường bằng cách chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp địa chỉ tuyển sinh trung cấp dược TPHCM trong giờ hành chính để hoàn tất việc đăng ký.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Địa chỉ VPTS: 456 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại tư vấn: 09.6620.6620 - 07.6620.6620