Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y học có cần phải thi?

Em năm nay đã tốt nghiệp chuyên ngành Hộ sinh, muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Hình Ảnh Y học TPHCM vậy có cần phải thi đầu vào hay không?

Nhập học tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn
Nhập học tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Để giúp các bạn thí sinh hiểu rõ về thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Hình Ảnh Y họcban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ giải đáp thắc mắc của bạn của bạn.

Cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn khi học ngành Kỹ thuật Hình Ảnh Y học

Ngành Kỹ thuật Hình Ảnh Y học là một trong những lĩnh vực luôn có được sự quan tâm từ rất nhiều thí sinh. Là một ngành ra đời mục tiêu cung cấp các hình ảnh trực quan bên trong của cơ thể nhằm tìm ra những bất thường trong cơ thể.

Những người làm việc trong lĩnh vực này thì đều được gọi là Kỹ thuật viên hình ảnh y học.

Hiện nay Kỹ thuật viên hình ảnh y học có vai trò quan trọng trong hệ thống y tế. Với yêu cầu thực tiễn công việc đòi hỏi các kỹ thuật viên phải có kiến thức và trình độ chuyên môn cao nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện các kỹ thuật cũng như tạo ra những phim chụp chất lượng.

Đây cũng là ngành được xem là có xu hướng phát triển ổn định và ngày càng đi lên, những thí sinh muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Hình Ảnh Y Học là lựa chọn vô cùng chính xác.

Học ngành Hình Ảnh Y học tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Hình Ảnh Y Học ngoài giờ hành chính
Học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Hình Ảnh Y Học ngoài giờ hành chính

Những thí sinh muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Hình Ảnh Y Học TPHCM tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn phải là công dân Việt Nam, không phân biệt tôn giáo, dân tộc, giới tính và phải đáp ứng được các điều kiện như sau:

  • Đã có một văn bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ thuộc các trường trong hệ thống giáo dục quốc dân như Cao đẳng Kế Toán, Đại học Sư phạm .. hoặc Trung cấp chuyên ngành Y dược trở lên.
  • Không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Có sức khỏe tốt để tham gia học tập tại trường.

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn thí sinh đã đi làm, Nhà trường có các lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Hình Ảnh Y Học TPHCM ngoài giờ hành chính học vào Thứ 7 và Chủ nhật, người học có thể đi học mà vẫn có thể đi làm vào giờ hành chính ở cơ quan.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Hình Ảnh Y Học Sài Gòn có cần phải thi đầu vào?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Hình Ảnh Y Học TPHCM có cần phải thi đầu vào?
Học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Hình Ảnh Y Học TPHCM có cần phải thi đầu vào?

Để đáp ứng nhu cầu của xã hội gia tăng nhân lực đang thiếu hụt cho ngành Kỹ thuật Hình Ảnh Y Học, đồng thời đáp ứng nhu cầu học chuyển đổi nghề nghiệp của các thí sinh muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Hình Ảnh Y Học TPHCM, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là địa chỉ tin cậy đào tạo ngành Cao đẳng Kỹ thuật Hình Ảnh trong suốt nhiều năm qua. Khi đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Hình Ảnh Y Học TPHCM tại đây, các thí sinh chỉ cần thông qua hình thức xét tuyển không cần thi đầu vào là có thể học tập ngành Cao đẳng Kỹ thuật Hình Ảnh Y Học tại trường.

Với phương châm đào tạo kết hợp lý thuyết và thực hành, các thí sinh sẽ được nâng cao khả năng tay nghề nắm vững các kiến thức tốt nhất trong lĩnh vực ngành Kỹ thuật Hình Ảnh Y Học. Ngoài ra đội ngũ giảng viên của trường cũng rất giàu chuyên môn và kinh nghiệm cũng đóng góp một phần không nhỏ trong việc đào tạo ra các Kỹ thuật Viên Hình Ảnh Y Học chất lượng.

Các thí sinh muốn học tập tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn hãy gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ bên dưới và nhớ gọi vào số hotline bên dưới để được hướng dẫn chi tiết nhất.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Địa chỉ: 215 D+E Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại tư vấn: 09.6620.6620 - 07.6620.6620

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn