Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Hồ sơ Trung cấp Y sĩ đa khoa TPHCM năm 2019?

Để đăng ký xét tuyển năm 2019 thí sinh cần phải soạn một bộ hồ sơ Trung cấp Y sĩ đa khoa TPHCM với những giấy tờ cần thiết theo quy định của nhà trường.

 

Đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa tại TPHCM năm 2019

Đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa tại TPHCM năm 2019

Có thể thấy nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân qua các năm có chiều hướng tăng, và người y sĩ đa khoa đã góp phần không nhỏ vào công cuộc chăm sóc bảo vệ sức khỏe cho nhân dân. Để tiếp tục bổ sung nhân lực y sĩ cho ngành y tế Trường Dược Sài Gòn tiếp tục tuyển sinh đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2019.

Ngôi trường đào tạo nhân lực chất lượng cho ngành y tế.

Hiện nay, nhu cầu nguồn nhân lực ngành Y tế nói chung và ngành y nói riêng của xã hội là rất lớn, các trường Đại học Y nhiều năm qua công bố điểm trúng với mức điểm cao chót vót.

Tuy nhiên, nguyện vọng trở thành người thầy thuốc chữa bệnh cứu người của các thí sinh không trúng tuyển Đại học Y vẫn chưa hoàn toàn khép lại. Thí sinh có thể đăng ký học Trung cấp Y sĩ Đa khoa TPHCM, sau khi tốt nghiệp với văn bằng chính quy sinh viên sẽ được phép thi liên thông lên Đại học (Bác sĩ chuyên tu) khi hội đủ các điều kiện để học liên thông theo quy đinh của Bộ Y tế và Bộ GD-ĐT.

Là trường đào tạo đa ngành về sức khỏe, có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực Y tế cho cả nước. Văn bằng của Nhà trường cấp đều thuộc hệ thống văn bằng Quốc gia có giá trị trên toàn quốc.

Trường Dược Sài Gòn đã đào tạo hàng trăm y sĩ cho ngành y tế, sinh viên theo học tại trường có cơ sở vật chất phục vụ cho học tập đầy đủ và đạt chuẩn. Công tác tuyển sinh ngành Y sĩ đa khoa diễn ra theo đúng qui trình và rất gắt gao. Các sinh viên được tuyển chọn phải là những học sinh có hạnh kiểm tốt, có nền tảng tốt về giáo dục và văn hóa.

Cùng với đó đội ngũ giảng viên giỏi, có dầy dặn kinh nghiệm, trong số đó nhiều người đã từng tham gia công tác giảng dạy ở các trường đại học uy tín trên cả nước.

Trong quá trình học tập tại trường, sinh viên thường xuyên được làm quen với môi trường y khoa, cũng như khi thực hành lâm sàng tại các bệnh viện. Chính vì vậy, khi ra trường sinh viên có khá nhiều kiến thức và kỹ năng cần thiết. Chính vì vậy nhiều sinh viên Y khoa đã có việc làm ổn định ở Bệnh viện, Trung tâm y tế, Phòng mạch và tổ chức y tế khác với thu nhập tương đối cao so với mặt bằng chung ở xã hội.

Sau khi hoàn thành khóa học sinh viên có thể liên thông cao đẳng dược Sài Gòn, điều dưỡng, xét nghiệm tại trường hoặc liên thông bác sĩ ở những trường có tuyển sinh.

Hướng dẫn Hồ sơ trung cấp y sĩ đa khoa TPHCM năm 2019

Năm 2019, Trường Dược Sài Gòn tuyển sinh tuyển sinh đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa với hình thức xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp từ THPT trở lên. Để đăng ký xét tuyển thí sinh cần chuẩn bị 1 bộ hồ sơ trung cấp y sĩ đa khoa TPHCM với những giấy tờ cần thiết như sau:

Hồ sơ Trung cấp Y sĩ đa khoa TPHCM năm 2019

Hồ sơ Trung cấp Y sĩ đa khoa TPHCM năm 2019

– Giấy đăng ký xét tuyển trung cấp y dược Sài Gòn (nhận tại trường).

– Bằng tốt nghiệp THPT (bản gốc) và 02 bản sao công chứng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2019.

– Học bạ THPT (bản gốc) và 02 bản sao công chứng.

– Bản sao công chứng Bằng + Bảng điểm (nếu thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học).

– Bản sao giấy khai sinh.

– 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) cho vào phong bì (ảnh chụp trong thời gian không quá 3 tháng, ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau ảnh).

– Sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu xác nhận của chính quyền địa phương.

– Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ trung cấp y sĩ đa khoa TPHCM thí sinh nộp về trường trong giờ hành chính. Nhà trường làm việc tất cả các ngày trong tuần.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Địa chỉ VPTS: 456 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại tư vấn: 09.6620.6620 - 07.6620.6620