Site icon Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn ra làm gì?

Học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn ra làm gì? Mức lương ngành Điều dưỡng tại Việt Nam là bao nhiêu là những thắc mắc của nhiều thí sinh khi đăng ký tham gia học ngành Điều dưỡng.

Công việc của Điều dưỡng viên trong xã hội hiện nay là gì?

Tìm hiểu công việc của Điều dưỡng viên trong xã hội hiện nay

Điều dưỡng luôn được nhận định là một ngành học có sức hút lớn với nhiều bạn trẻ bởi cơ hội việc làm, mức thu nhập tương xứng, công việc ổn định trong tương lai. Tuy tiềm năng và cơ hội là thế nhưng nhiều bạn trẻ vẫn chưa hình dung được học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn ra làm gì? Công việc của một điều dưỡng viên chuyên nghiệp sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn có thể làm cụ thể như sau:

Có thể thấy công việc người Điều dưỡng viên cũng khá đa dạng và đơn giản so với nhiều ngành nghề khác trong khối Y dược. Vì thế, nếu thích công việc Điều dưỡng viên và muốn trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp trong tương lai, thí sinh có thể tham gia đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019.

Ngành Điều dưỡng cơ hội việc làm mở rộng – mức lương cao

Mức lương cho ngành điều dưỡng tại Việt Nam là bao nhiêu?

Trong những ngành có thu nhập cao nhất thì “nhất y nhì dược”, ngành điều dưỡng cũng không phải ngoại lệ. Thực tế, mức lương điều dưỡng viên không có quy định cụ thể mà tùy vào năng lực, bằng cấp và vị trí người đó đảm nhận. Năm 2016, theo thống Việt Nam, nhân viên mới tốt nghiệp và nhân viên có từ 1-3 năm kinh nghiệm, ngành điều dưỡng đứng thứ 5 về mức thu nhập.

Ở nước ta, mức lương của một điều dưỡng viên ít kinh nghiệm do động 6-7 triệu đồng/ tháng. Mỗi ca trực có thể đạt 200.000 – 300.000 vnd. Nếu ở vị trí cao hơn hoặc có nhiều năm kinh nghiệm, điều dưỡng viên có thể đạt mức lương 9-10 triệu đồng hoặc trên 10 triệu đồng/tháng. Có thể thấy, ngành điều dưỡng là ngành có mức thu nhập mơ ước, nhất là đối với sinh viên mới ra trường.

Năm 2019 cùng với các Trường Dược Sài Gòn – Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh đào tạo ngành điều dưỡng tiêu chuẩn Nhật Bản, đồng thời tạo điều kiện cho sinh viên ra trường làm việc tại các cơ sở y tế trong nước và Nhật Bản, hứa hẹn là điểm đến lý tưởng cho những em học sinh đang theo đuổi ngành này.

 

 

Exit mobile version