Site icon Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Hướng dẫn hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn hướng dẫn hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019, nhằm giúp thí sinh dễ dàng chuẩn bị hồ sơ hoàn chỉnh.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 yêu cầu tốt nghiệp THPT

Mùa tuyển sinh năm 2019 đang đến những ngày tháng cận kề nên nếu thật sự muốn trở thành những Điều dưỡng viên thuộc hệ đào tạo Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, tự tin với con đường bản thân đã chọn thì bạn không chỉ nỗ lực trong quá trình học tập trên giảng đường, phấn đấu hoàn thiện bản thân khi hành nghề mà còn hoàn thiện được những thủ tục đúng theo quy định ngay từ bước đầu.

Nhằm giúp thí sinh hoàn thiện thủ tục xét tuyển nhanh chóng, ban tư vấn tuyển sinh Trường Dược Sài Gòn hướng dẫn thí sinh cách hoàn thiện hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 chính xác nhất.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Năm 2019, Trường Dược Sài Gòn tiến hành tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 theo hình thức xét tuyển. Điều đó cũng có nghĩa, thí sinh sẽ không phải tham gia bất kỳ kỳ thi nào ngoài Kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 theo quy định của Bộ GD&ĐT. Cụ thể điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 như sau:

Đảm bảo đã có bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã hoàn thành chương trình đào tạo từ năm 2018 trở về trước.

Cơ hội trúng tuyển được nhân lên nếu thí sinh hoàn thành đầy đủ các giấy tờ có trong bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 sau đây:

Hướng dẫn hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019

Thời gian nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019

Thực hiện quy định của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn tại Trường Dược Sài Gòn tuyển sinh trên cả nước trong năm 2019. Để giúp thí sinh có nhiều cơ hội học tập và theo đuổi ước mơ, Nhà trường áp dụng xét tuyển theo hình thức xét đỗ tốt nghiệp THPT.

Thời gian hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 vào nhiều đợt phụ thuộc vào đối tượng tham gia tuyển sinh, chỉ tiêu dự kiến cũng như tình hình thực tế. Nếu như mọi năm thì khoảng cuối tháng 3 thí sinh đã có thể nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn về Trường Dược Sài Gòn  đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước.

Còn lại những thí sinh tham gia Kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 sẽ hoàn thiện hồ sơ ngay khi nhận được Giấy báo tốt nghiệp tạm thời. Tuy nhiên, thí sinh vẫn nên cập nhật thường xuyên trên trang web chính thức của trường để nắm chắc cho mình những thông tin chính xác nhất.

Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn chính xác nhất

Là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn uy tín năm 2019 với hàng loạt các thành tích đáng nể. Trong những năm qua, Trường Dược Sài Gòn luôn cho ra những thể hệ Điều dưỡng viên với trình độ chuyên môn cao, kỹ năng tay nghề giỏi, nắm bắt nhanh xu thế của thời đại và luôn biết cách tự tạo cho mình cơ hội để phát triển,… Năng lực của Điều dưỡng viên được các nhà tuyển dụng thừa nhận, Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH tin tưởng giao trọng trách đào tạo – tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trong mỗi năm học mới.

Với chất lượng đào tạo chuyên sâu kết hợp với việc đầu tư đổi mới cơ sở vật chất góp phần mang đến môi trường giáo dục toàn diện, sinh viên được học tập và lĩnh hội những kiến thức chính xác nhất, từ đó nâng cao trình độ chuyên môn của người học.

Bên cạnh đó hiện Nhà trường còn mở các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn giúp các thí sinh có thể thỏa sức học tập. Sau khi đã chuẩn bị xong hồ sơ tuyển sinh tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 theo mẫu quy định, thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh về địa chỉ tuyển sinh đào tạo theo quy định để đăng ký tham gia xét tuyển.

 

 

Exit mobile version