Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Trung cấp Dược TPHCM – Con đường ngắn để trở thành Dược sĩ

Theo học Trung cấp Dược TPHCM trong thời gian 2 năm là con đường ngắn để trở thành dược sĩ và cũng là con đường ngắn nhất để đi đến thành công

Học Trung cấp Dược là đường ngắn nhất để trở thành dược sĩ

Học Trung cấp Dược là đường ngắn nhất để trở thành dược sĩ

Công việc của dược sĩ gắn liền với vòng đời của một viên thuốc như: nghiên cứu, sản xuất, lưu thông phân phối, đảm bảo chất lượng, quản lý dược, hướng dẫn sử dụng thuốc cho mọi người. Có thể thấy ngành dược học dựa trên nhiều ngành khoa học khác nhau, nhưng chủ yếu và cơ bản nhất là hoá học và sinh học. Và để trở thành Dược sĩ con đường ngắn nhất là học Trung cấp Dược TPHCM.

Nhân lực Dược sĩ hiện đang thiếu hụt rất nhiều

Theo số liệu Trường Dược Sài Gòn có được từ Cục quản lý Dược, thì tỷ lệ Dược sĩ ở nước ta chỉ mới đạt khoảng 1,2 Dược sĩ trên 1 vạn dân. Dược sĩ không chỉ thiếu mà còn phân bố không đồng đều, dược sĩ thường tập trung chủ yếu ở các thành phố lớn như Hà Nội hay TP.HCM và một số tỉnh có thị trường dược phẩm phát triển tốt. Trong khi còn nhiều khu vực vẫn còn đang thiếu hụt dược sĩ rất nhiều.

Thiếu trầm trọng nhân lực dược sĩ

Thiếu trầm trọng nhân lực dược sĩ

Trong khi đó thị trường dược phẩm trong nước giai đoạn sắp tới đến năm 2020 sẽ cần đến 22.000 Dược sĩ để đảm bảo 3 dược sĩ trên 1 vạn dân. Như vậy có thể thấy nhân lực ngành dược tại Việt Nam hiện nay và tương lai 10 năm tới sẽ cần rất nhiều dược sĩ. Chính vì vậy cơ hội việc làm sẽ rất rộng mở trong tương lai.

Địa chỉ đào tạo Dược sĩ uy tín tại TPHCM

Trong một thị trường rộng mở của ngành giáo dục như hiện nay muốn tìm được một môi trường đào tạo có chất lượng tốt thì không phải là chuyện khó. Tuy nhiện lựa chọn  được trường vừa có chất lượng đào tạo tốt mà mức học phí lại phù hợp với mọi đối tượng thì lại không dễ dàng chút nào.

Có những cơ sở đào tạo tuy chất lượng đảm bảo thế nhưng với mức học phí vài chục triệu đối với một khoá học thì chỉ có những gia đình khá giả mới đủ khả năng cho con theo học. Còn đối với những sỹ tử có xuất thân từ nông thôn chân lấm tay bùn hay đối với những gia đình viên chức bình thường thì cho dù có ham học đến mấy cũng đành phải chịu.

Nhận thấy được những băn khoăn của các thí sinh, Trường Dược Sài Gòn đã thực hiện nhiều chính sách học phí thấp ổn định phù hợp cùng chất lượng đào tạo hàng đầu đảm bảo yêu cầu xã hội.

Tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2019

Tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2019

Sinh viên theo học tại trường sẽ được đào tạo trong môi trường đầy đủ trang thiết bị học tập, thực hành, thí nghiệm bào chế thuốc,…Thời gian thực hành tại trường cũng được nâng lên hơn 60% nhằm mục tiêu đào tạo dược sĩ lành nghề ra trường có thể làm được việc ngay.

Chính những điều đó đã tạo nên sức hút hệ Trung cấp Dược TPHCM – Trường Dược Sài Gòn. Không phải ngẫu nhiên mà số lượng thí sinh đăng ký theo học tại trường luôn trong tình trạng cháy chỉ tiêu.

Sau khi hoàn thành chương trình học, Dược sĩ có thể tiếp tục liên thông cao đẳng Dược Sài Gòn ngay chính trường để nâng cao kiến thức và năng lực chuyên môn.

Đăng ký học Trung cấp Dược TPHCM thí sinh nộp hồ sơ về địa chỉ trường trong giờ hành chính.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Địa chỉ VPTS: 456 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại tư vấn: 09.6620.6620 - 07.6620.6620