Tuyển sinh trung cấp Dược TPHCM năm 2019 hình thức xét tuyển

Nhà trường tuyển sinh trung cấp dược TPHCM năm 2019 hình thức xét tuyển, miễn thi nhằm tiếp tục bổ sung nguồn nhân lực dược sĩ đang thiếu hụt hiện nay

Dược là ngành học tiềm năng trong tương lai

Dược sĩ là một công việc quan trọng trong hệ thống chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Các dược sĩ có thể thực hiện các nhiệm vụ tư vấn đơn thuốc, quản lý kho thuốc, nghiên cứu sản xuất thuốc, bào chế thuốc, phân phối thuốc đến người dùng.

Công việc của các dược sĩ gắn liền với những viên thuốc vì vậy để có thể nắm vững kiến thức về dược cũng như thành thạo kỹ năng tay nghề chuyên môn thì các dược sĩ phải được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp chất lượng tốt.

Thông tin tuyển sinh trung cấp dược TPHCM năm 2019

Là một trong những trường cao đẳng dược Sài Gòn uy tín,  là địa chỉ hàng đầu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành y tế. Không chỉ xây dựng môi trường học tập thân thiện, hệ thống trang thiết bị thực hành và cơ sở vật chất hiện đại, Trường còn quan tâm đến kiến thức xã hội cho sinh viên như tham gia các hoạt động kỹ năng sống, các câu lạc bộ về kiến thức Y Dược, thực hành chăm sóc, thăm khám bệnh nhân…bởi muốn thành công thì ngoài kiến thức chuyên môn, lòng yêu nghề và kỹ năng thực tế đóng vai trò quan trọng sinh viên cần có ngay từ khi còn trên ghế nhà trường. Học viên sau khi tốt nghiệp ra trường có tay nghề cao, được giới thiệu việc làm và có công việc ổn định.

Chính vì vậy số lượng học viên theo đuổi ngành Dược có chiều hướng tăng mạnh, bao gồm cả những học viên theo học hệ chính quy và văn bằng 2 trung cấp dược.

Nhận thấy được nhu cầu theo học ngành dược rất lớn của các thí sinh, trường dược Sài Gòn thực hiện tuyển sinh trung cấp dược TPHCM năm 2019 cụ thể như sau:

Tuyển sinh Trung cấp Dược Sài Gòn năm 2019

Hệ đào tạo: Chính quy tập trung

Phạm vi tuyển sinh: Nhà trường tuyển sinh trên cả nước.

Điều kiện đăng ký học Trung cấp Dược TPHCM năm 2019

• Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THCS trở lên
    • Thí sinh là công dân của Việt Nam, không phân biệt tôn giáo, vùng miền, dân tộc.
    • Thí sinh không thuộc đối tượng đang thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian đào tạo: Trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc các ngày thứ 7 & CN

Khung thời gian đào tạo:

• Thí sinh tốt nghiệp THCS: Thời gian đào tạo 3 năm
  • Thí sinh học xong chương trình cấp 3 nhưng trượt tốt nghiệp: đào tạo thời gian 2 năm 3 tháng.
  • Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc BTVH: Thời gian đào tạo là 2 năm.

Bằng cấp: sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Trung cấp dược chính quy, có thể liên thông cao đẳng dược Sài Gòn hoặc đại học nếu có nguyện vọng.

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Trung cấp dược TPHCM năm 2019

Thí sinh chuẩn bị 1 bộ hồ sơ trung cấp dược TPHCM năm 2019 gồm những giấy tờ như sau:

• 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp (đối với học sinh đã tốt nghiệp)
  • 02 bản sao công chứng Học Bạ
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (4×6) + phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ số điện thoại của người học.
  • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương noi cư trú hoặc nơi đang làm việc)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Hoàn thiện hồ sơ thí sinh nộp về ban tuyển sinh Trung cấp Y Dược Sài Gòn để hoàn thành thủ tục đăng ký xét tuyển.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Địa chỉ VPTS: 456 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh