Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Tuyển sinh trung cấp xét nghiệm Sài Gòn năm 2019

Năm 2019, trường tiếp tục tuyển sinh trung cấp xét nghiệm Sài Gòn nhằm bổ sung nhân lực kỹ thuật viên xét nghiệm cho ngành y tế với hình thức xét tuyển.

Tuyển sinh Trung cấp xét nghiệm Sài Gòn năm 2019

Tuyển sinh Trung cấp xét nghiệm Sài Gòn năm 2019

Địa chỉ học trung cấp xét nghiệm Sài Gòn uy tín chất lượng

Ngành xét nghiệm hiện được xem là một trong những ngành trụ cột của hệ thống y tế. Những kết quả xét nghiệm cung cấp chứng cứ hỗ trợ cho các bác sĩ trong việc tìm ra nguyên nhân gây bệnh để đưa ra phương hướng điều trị tốt nhất đối với người bệnh. Ngoài ra các kết quả xét nghiệm còn giúp dự báo sớm cũng như giúp bệnh nhân thoát khỏi những nguy cơ mắc bệnh ung thư, các căn bệnh hiểm nghèo,…Chính những công việc này đã khiến ngành xét nghiệm trở nên vô cùng cần thiết trong hệ thống y tế. Do tính chất công việc đòi hỏi độ chính xác cao nên các kỹ thuật viên xét nghiệm cũng cần có năng lực trình độ tương ứng.

Để trở thành Kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao thì ngoài việc ra sức học tập nâng cao trình độ thì môi trường đào tạo cũng là một yếu tốt quyết định. Hiện nay có rất nhiều trường đào tạo Kỹ thuật viên xét nghiệm hệ đại học tuy nhiên điểm chuẩn đầu vào hằng năm khá cao. Và đại học không phải là con đường duy nhất để thành công vì bạn có thể theo học Trung cấp Xét nghiệm Sài Gòn hoặc Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn là lựa chọn hơn cả.

Với thế mạnh là trường chuyên đào tạo ngành Y Dược đạt chuẩn Bộ Y tế, trong những năm qua Trường Dược Sài Gòn luôn tự hào với số lượng sinh viên ra trường có việc làm đạt đến 90%. Đào tạo theo mô hình trường học – bệnh viện, học tập trong môi trường cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ hiện đại cùng với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp sinh viên ra trường vững kiến thức, thành thạo kỹ năng chuyên môn có thể làm việc ngay mà không phải đào tạo lại từ đầu.

Thông tin tuyển sinh Trung cấp xét nghiệm Sài Gòn năm 2019

Với mục tiêu tiếp tục bổ sung nhân lực kỹ thuật viên xét nghiệm cho ngành y tế cũng như đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng cao của các thí sinh. Nhà trường thông báo tuyển sinh đào tạo lớp Trung cấp xét nghiệm Sài Gòn năm 2019. Chi tiết thông tin tuyển sinh như sau:

Đào tạo kỹ thuật viên xét nghiệm y học tại Sài Gòn năm 2019

Đào tạo kỹ thuật viên xét nghiệm y học tại Sài Gòn năm 2019

Ngành tuyển sinh: Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm Y học

Hệ đào tạo: chính quy tập trung

Đối tượng tuyển sinh: Những thí sinh đã tốt nghiệp THCS trở lên

Vùng tuyển sinh: Nhà trường tuyển sinh trên cả nước

Thời gian đào tạo Trung cấp xét nghiệm y học:

  • Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp trở lên nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật hình ảnh y học,… sẽ được đào tạo trong thời gian 10 tháng.
  • Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp trở lên nhóm ngành ngoài sức khỏe như Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin,… sẽ được đào tạo trong thời gian 12 tháng.
  • Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tường đương: đào tạo trong thời gian 2 năm
  • Thí sinh học hết chương trình cấp 3, trượt tốt nghiệp: Đào tạo thời gian 2 năm 3 tháng
  • Thí sinh tốt nghiệp THCS: Đào tạo thời gian 3 năm

Bằng cấp khi tốt nghiệp ra trường: Thí sinh tốt nghiệp ra trường sẽ được cấp bằng Trung cấp Xét nghiệm hệ chính quy và có thể liên thông cao đẳng xét nghiệm Sài Gòn hoặc lên bậc đại học theo quy định.

Thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường chuẩn bị hồ sơ trung cấp xét nghiệm sài gòn và nộp về trường trong giờ hành chính.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Địa chỉ VPTS: 456 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại tư vấn: 09.6620.6620 - 07.6620.6620