Site icon Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

4 vị trí tuyển dụng sau tốt nghiệp ngành Y sĩ Y Học Cổ Truyền

Sinh viên ngành Y sĩ Y Học Cổ Truyền tùy vào năng lực và trình độ để có thể ứng tuyển vào một trong những vị trí tuyển dụng tại các bệnh viện nhà nước hoặc các bệnh viện hay phòng khám tư nhân.

4 vị trí tuyển dụng sau tốt nghiệp ngành Y sĩ Y Học Cổ Truyền

4 vị trí tuyển dụng sau tốt nghiệp ngành Y sĩ Y Học Cổ Truyền

Với xã hội phát triển như hiện nay kéo theo đó sức khỏe của người dân cũng được nâng cao hơn đòi hỏi ngành Y Dược cần phải cải thiện để đáp ứng cho người bệnh.

Với điều kiện quy mô ngành Y Học Cổ Truyền hiện nay không ngừng được mở rộng, tạo điều kiện cho các sinh viên Đại học và Y sĩ Y Học Cổ Truyền có cơ hội tiếp cận việc làm nhanh nhất ngay khi chưa tốt nghiệp.

Hiện Tại ở Việt Nam “cơn lốc” của ngành Y Học Cổ Truyền đã thu hút hàng nghìn thí sinh đăng ký tuyển sinh vào các trường Đại học, Cao đẳng Y Dược trên cả nước. Đặc biệt khi người học định hướng rõ ràng bản thân nên làm gì và hiểu hơn về công việc bản thân sẽ làm trong tương lai.

Vị trí tuyển dụng dành riêng cho sinh viên tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn.

Hiện nay đa phần thí sinh đều có suy nghĩ học Y Học Cổ Truyền ra chỉ bốc thuốc châm cứu,  thực tế hiện nay có rất nhiều công việc với các vị trí khác nhau phụ thuộc vào trình độ và khả năng, môi trường làm việc mà các sinh viên sau khi ra trường có thể chọn lựa như làm ở bệnh viện Y Học Cổ Truyền, làm việc tại khoa Y Học Cổ Truyền của các bệnh viện tuyến tỉnh, huyện hay tại các phòng Y Tế hoặc tự mở phòng khám riêng cho mình.

Với những  vị trí tuyển dụng hấp dẫn như đã nêu ra ở trên, thí sinh có nhu cầu học Y sĩ Y Học Cổ Truyền tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn.

Hồ sơ xét tuyển ngành Trung cấp Y sĩ Y học Cổ Truyền Sài Gòn

Hồ sơ xét tuyển ngành Trung cấp Y sĩ Y học Cổ Truyền Sài Gòn

Nhà trường luôn đề cao mục tiêu đào tạo cho sinh viên trong điều kiện học tập tốt nhất với hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại sẵn sàng phục vụ sinh viên nghiên cứu và học tập trong năm học.

Mọi thắc mắc đến vấn đề tuyển sinh, thí sinh liên hệ về Nhà trường theo số điện thoại bên dưới để được tư vấn.

Exit mobile version