Site icon Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Điều kiện và thời gian Liên thông Đại học Xét nghiệm năm 2021

Liên thông lên Đại học Xét nghiệm là hình thức đào tạo dành cho những đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm. Tuy nhiên điều kiện và thời gian Liên thông năm 2021 như thế nào?

Liên thông Đại học Xét nghiệm là yếu tố cần để các Cử nhân Xét nghiệm tương lai có thể nâng cao trình độ chuyên môn, phát huy khả năng của bản thân trong công tác chăm sóc sức khỏe của cộng đồng.

Đồng thời đây cũng là cách để các kỹ thuật viên Xét nghiệm cũng như cán bộ Y tế tại nước ta thích nghi được những đòi hỏi ngày càng cao của xã hội, đồng thời đi trước thời đại để kịp thời nắm bắt những cơ hội mà ngành Xét nghiệm đang mang tới.

Theo đó các thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm cần nâng cao trình độ của mình bằng cách đăng ký Liên thông Đại học Xét nghiệm.

Điều kiện đăng ký học Liên thông Đại học Y Dược năm 2021

Điều kiện đăng ký học Liên thông Đại học Xét nghiệm năm 2021

 

Căn cứ theo quy định Liên thông ngành Xét nghiệm, những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm có thể đăng ký học Đại học Xét nghiệm mà không cần phải đợi 36 tháng tích lũy kinh nghiệm như những năm trước đây. Có đầy đủ chứng nhận và giấy tờ xác nhận công tác.

Thời gian đào tạo Liên thông Đại học Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Với những thí sinh đáp ứng được điều kiện tuyển sinh sẽ có thời gian học Liên thông Đại học năm 2021 cụ thể như sau:

Sau khi tốt nghiệp thí sinh sẽ có chức danh mới là Cử nhân Xét nghiệm thay vì kỹ thuật viên Xét nghiệm như trước kia.

Bên cạnh đó, ngành Xét nghiệm trong những năm gần đây đang trên đà phát triển chóng mặt do tác động của hội nhập và nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày một tăng.

Do đó, sinh viên tốt nghiệp ngành Xét nghiệm sẽ có cơ hội việc làm vô cùng rộng mở với mức lương hấp dẫn.

Như vậy, đăng ký tham gia khóa học Liên thông Đại học Xét nghiệm TPHCM là quyết định cần thiết hiện nay. Hoàn thiện hồ sơ đăng ký học liên thông ngành Xét nghiệm với đầy đủ các giấy tờ sau:

Nếu còn bất kỳ băn khoăn nào về quy định tuyển sinh hay đào tạo Liên thông Xét nghiệm, thí sinh có thể liên hệ.

Hotline: 097 4463 128( cô Hân) để được tư vấn cụ thể.

Exit mobile version