Site icon Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Học viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021 sợ thất nghiệp?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ giúp bạn trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp tại các cơ sở nhà thuốc, phòng khám, bệnh viện…Vậy học xong có sợ thất nghiệp?

Học viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021 sợ thất nghiệp?

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn bật mí về công việc của Dược sĩ?

Năm 2021, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hồ Chí Minh với hồ sơ đơn giản và điều kiện thuận lợi. Dựa vào nhu cầu thị trường việc làm và thực tế ở các cơ sở y tế cho thấy nghề Dược sĩ chưa bao giờ lo thất nghiệp. Vì sao lại thế?

Cụ thể, sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là điều kiện tiên quyết để sinh viên tốt nghiệp Trung cấp Dược có thể nâng cao trình độ và giá trị bằng cấp của mình từ Trung cấp lên Cao đẳng. Nhất là khi năm 2021 Bộ Y tế dừng tuyển dụng cán bộ y tế trình độ chuyên nghiệp thì việc bắt buộc học liên thông là điều tiên quyết. Những công việc mà Dược sĩ có thể làm ở các nhà thuốc, bệnh viện, cơ sở y tế chuyên nghiệp, phòng khám đa khoa. Sau khi học tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn bạn có thể đảm nhận những công việc cụ thể như sau:

Học viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2021 cần đáp ứng điều kiện gì?

Học viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2021 cần đáp ứng điều kiện gì?

Y tế trong cuộc sống không chỉ đóng vai trò quan trọng trong xã hội mà còn là phương tiện để chăm sóc sức khỏe con người. Nhất là trong bối cảnh khi điều kiện kinh tế được đầy đủ hơn thì người ta càng cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe.

Hiện nay, các bệnh viện và cơ sở khám chữa bệnh cần một lực lượng Dược sĩ chất lượng cũng vì thế. Và đó cũng điều kiện để các bạn trẻ theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ có công việc và thu nhập ổn định.

Năm nay, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với tất cả các thí sinh trên cả nước với các điều kiện cơ bản.

Điều kiện của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn bao gồm các điều kiện dưới đây:

Chỉ cần đáp ứng các điều kiện đơn giản như trên bạn đã có thể đăng ký xét tuyển để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cơ sở TPHCM.

Bên cạnh ngành Cao đẳng Dược thì nhà trường còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Hình Ảnh Y học, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng…chất lượng cao.

Exit mobile version