Site icon Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Mở lớp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn học thứ 7 & chủ nhật

Nỗi lo thời gian học tập sẽ không còn sẽ không còn là rào cản đối với những bạn thí sinh đã đi làm khi tham gia theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn

Mở lớp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn học thứ 7 & chủ nhật

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2021

Đứng trước thông tin từ Bộ Y tế rằng đến năm 2021 tất cả các bệnh viện cũng như các cơ sở Y tế trên cả nước sẽ ngừng tuyển dụng cán bộ, nhân viên Y tế trình độ Trung Cấp với mục tiêu nâng cao chất lượng khám chữa bệnh ở nước ta.

Do đó, ở thời điểm hiện nay Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm nói riêng và các chuyên ngành Y dược nói chung là yêu cầu bắt buộc với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp Xét nghiệm hay Trung cấp Y Dược để nâng cao kiến thức và giá trị bằng cấp cho bản thân. Đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh và yêu cầu của xã hội, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2021 thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn trên phạm vi cả nước và không giới hạn độ tuổi cũng như giới tính người học.

Để có thể liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thí sinh cần đáp ứng điều kiện tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (Trung cấp Xét nghiệm, Điều dưỡng, Hộ sinh hay Kỹ thuật Hình ảnh Y họ…) Những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ngoài chuyên ngành Xét nghiệm vẫn có thể tham gia Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chỉ cần có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm thì mới đủ điều kiện theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Mở lớp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn học thứ 7 & chủ nhật

Mở lớp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn học thứ 7 & chủ nhật

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thu hút đông đảo đối tượng thí sinh đã đi làm theo học, tuy nhiên không ít thí sinh vì lý do thời gian học tập và làm việc đã ảnh hưởng không nhỏ đến con đường nâng cao trình độ chuyên môn và bằng cấp cho bản thân. Hiểu được những khó khăn ấy. Năm 2021, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn liên tục mở các lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn với thời gian học chủ yếu vào 2 ngày nghỉ cuối tuần là thứ 7 và chủ nhật, điều này hoàn toàn phù hợp với các bạn thí sinh có nguyện vọng vừa học vừa làm.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn hệ liên thông tại trường được rút ngắn hơn so với hệ chính quy chỉ với 20 tháng. Sau khi hoàn thành thời gian học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy và có thể liên thông lên Đại học nếu có nhu cầu.

Exit mobile version