Site icon Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Hạn chót nộp hồ sơ liên thông Điều dưỡng?

Ngoài thông báo về học phí, chỉ tiêu, trường Cao đẳng Dược Sài Gòn còn đưa ra ngày kết thúc nhận hồ sơ liên thông ngành Cao đẳng Điều dưỡng để thí sinh có sự chủ động trong vấn đề tuyển sinh.

Đội ngũ giảng viên và trang thiết bị hiện đại tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Ưu điểm chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Với mục đích nâng cao chất lượng đào tạo, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn luôn cố gắng đáp ứng những yêu cầu về trang thiết bị dạy và học phục vụ thí sinh trong quá trình phát triển kỹ năng chuyên môn phục vụ cho công việc sau khi ra trường. Hiện nay, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là một trong số ít trường Cao đẳng đào tạo và áp dụng mô hình đào tạo chuẩn “Trường – Viện”, là cơ sở cung cấp đầy đủ kiến thức chuyên môn và kỹ thuật thực hành chuyên nghiệp để 100% sinh viên ra trường, có việc làm và làm được việc. Đây cũng là mục tiêu cốt lõi giúp trường ngày càng phát triển. Đặc biệt hệ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học vào thứ 7 và chủ nhật có rất nhiều ưu điểm:

Thời gian học rút ngắn: So với các thí sinh học hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, thời gian học liên thông ngành Điều được rút ngắn, thí sinh sẽ chỉ phải học trong thời gian là 2 năm.

Nhà trường có đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học Y Dược. Nhiều giảng viên có học hàm tiến sĩ, Thạc sĩ Y học, Dược học, Xét nghiệm, Điều dưỡng, Vật lý trị liệu phục hồi chức năng…Để thực hiện tiêu chí “Thầy giỏi mới có trò hay”, nhà trường luôn nỗ lực phấn đấu trong dạy và học để đào tạo nên những thầy thuốc có tâm có tầm.

Khung chương trình đào tạo được xây dựng và thiết kế phù hợp: Bên cạnh kiến thức chuyên môn thí sinh sẽ được phân bổ thời gian thực hành hợp lý, vững kỹ năng làm việc là một trong những mục tiêu hàng đầu của Trường Cao đẳng dược Sài Gòn

Vấn đề bằng cấp: Tốt nghiệp hệ thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, với tấm bằng này thí sinh có thể công tác và làm việc theo luật giáo dục nghề nghiệp.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn ra quyết định tuyển sinh liên tục trong năm

Hạn chót nhận hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Được sự cho phép của Bộ LĐTB&XH  để giúp đông đảo thí sinh có cơ hội học tập và rèn luyện tại trường, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã ra quyết định tuyển sinh liên thông ngành Điều Dưỡng liên tục trong năm. Như vậy, bất cứ vào thời điểm nào thí sinh có nhu cầu đăng kí đều có thể làm hồ sơ và gửi về trường xét tuyển.

Với thế mạnh là địa chỉ chuyên đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe cho ngành y tế. Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn luôn được nhiều phụ huynh và học sinh đánh giá cao. Ngoài ra, nhà trường có chính sách An sinh giáo dục, miễn giảm học phí, hỗ trợ việc làm và chỗ ở… cho những thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển liên thông ngành Điều dưỡng sớm nhất. Bên cạnh đó, trường cũng ưu tiên sắp xếp thời gian, địa điểm học tập phù hợp nhất với nguyện vọng của thí sinh. Do vậy, nhanh chóng nộp hồ sơ xét tuyển không chỉ giúp bạn nắm bắt cơ hội nghề nghiệp sớm hơn mà còn được hưởng mọi chính sách, điều kiện học tập tốt nhất của Nhà trường.

Cách thức nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Hồ sơ và hình thức đăng kí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng rất đơn giản

Khi chắc chắn đáp ứng điều kiện xét tuyển liên thông ngành Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thí sinh có thể nộp hồ sơ về nhà trường bằng 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện về địa chỉ: Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Cách 2: Nộp Hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn theo địa chỉ trên.

Để giúp thí sinh tiết kiệm thời gian, công sức, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn còn hỗ trợ thí sinh đăng ký trực tuyến..

Hiện hồ sơ đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn gồm những giấy tờ sau:

Bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên ngành sức khỏe hoặc bằng CĐ, ĐH thuộc chuyên ngành ngoài sức khỏe.

Bảng điểm trung cấp chuyên ngành sức khỏe đã học hoặc bảng điểm CĐ,ĐH chuyên ngành ngoài sức khỏe.

Giấy khai sinh bản sao.

4 ảnh 3*4, 2 ảnh 4*6 để làm hồ sơ.

Giấy tờ ưu tiên để được hưởng các chế độ

Thông tin tuyển sinh trên cũng được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn áp dụng cho các hệ liên thông Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, liên thông cao đẳng Kỹ thuật Hình Ảnh y học… để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho thí sinh.

 

Exit mobile version