Site icon Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Học phí liên thông Cao đẳng điều dưỡng hết bao nhiêu?

Nhu cầu tuyển dụng khối ngành điều dưỡng ngày càng lớn, do vậy nhiều thí sinh có nguyện vọng liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nhưng vẫn còn lo ngại về vấn đề học phí và không biết học phí để liên thông Cao đẳng điều dưỡng hết bao nhiêu?

Đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Tổng quan mức học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019.

Theo ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cho biết “ Hiện nay nhiều bạn thí sinh lựa chọn và theo học khi muốn nâng cao giá trị bằng cấp để phù hợp với yêu cầu chuẩn hóa nhân sự ngành Y trong năm 2021 tới đây của Bộ Y tế.

Nhận thấy những khó khăn mà nhiều thí sinh đang gặp phải và mong muốn đóng góp một phần công sức để lấp đầy những cán bộ ngành Y còn thiếu, ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã cân đối mức thu chi để đưa ra mức học phí đào tạo thấp nhất, đặc biệt không tăng theo Nghị định của Chính phủ và đã được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội thông qua. Mức học phí này được rất nhiều thí sinh và phụ huynh trên cả nước đồng tình ủng hộ.

Học phí Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn không tăng so với các năm trước

Không chỉ có mức học phí đào tạo thấp mà trong năm 2019, nhà trường áp dụng mô hình đào tạo chuẩn “Trường – Viện”, là cơ sở cung cấp đầy đủ kiến thức chuyên môn và kỹ thuật thực hành chuyên nghiệp để 100% sinh viên ra trường, có việc làm và làm được việc.

Đây cũng là mục tiêu cốt lõi giúp trường ngày càng phát triển.….Cụ thể mức học phí đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 được tính theo hình thức tích lũy tín chỉ, 350,000đ/1 tín chỉ được đánh giá là không tăng so với năm cũ và học phí tương đương với mặt bằng chung của các trường khác. Ngoài ra, với tiêu chí lấy tâm của người làm Y để đào tạo những đứa con tinh thần, năm 2019 Nhà trường còn áp dụng nhiều chính sách an sinh xã hội, học bổng,.. Do đó nếu các thí sinh có thành tích học tập tốt thì mức học phí được chi trả chỉ còn rất nhỏ.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 gồm những đối tượng nào?

Ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng hiện nay là một trong những ngành dễ tìm kiếm được việc làm ổn định với mức thu nhập cao, mặt khác dù ở thời cuộc nào thì những cán bộ ngành Y vẫn luôn được các xã hội coi trọng và tôn vinh nên số lượng các thí sinh muốn nâng cao giá trị bằng cấp tại ngôi trường đào tạo ngành Y danh tiếng – Trường

Cao đẳng Dược Sài Gòn không ngừng tăng lên qua các năm. Nhất là trong những năm gần đây, khi Bộ Y tế đã có quyết định ngừng tuyển dụng cán bộ nhân sự ngành Y có trình độ Trung cấp thì số lượng đăng kí học Liên thông ngày một tăng cao vượt qua ngưỡng dự kiến của trường.

Theo đó, để đảm bảo chất lượng đầu vào và cam kết đạt chuẩn chất lượng đầu ra, nhà trường triển khai các tiêu chí xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 như sau:

• Thí sinh phải là công dân Việt Nam, không vi phạm pháp luật cũng như có tiền án, tiền sự.

• Thí sinh đã hoàn thành xong chương trình và nhận được tấm bằng trình độ Trung cấp Y Dược. Đối với những thí sinh vừa tốt nghiệp chưa nhận được bằng tốt nghiệp thì phải có bằng tốt nghiệp trung cấp Y dược tạm thời nếu muốn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hay bất kỳ chuyên ngành khác.

• Có sức khỏe đảm bảo tham gia học tập tại trường theo quy định

• Không có tiền án tiền sự hoặc đang trong thời gian thi hành án,…

Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và đủ điều kiện thi tuyển viên chức, công chức theo quy định của Bộ Y tế và tiếp tục học lên Đại học theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp.

Ngoài ra, tùy theo định hướng của bản thân mà các Điều dưỡng có thể lựa chọn cho mình con đường phù hợp. Có những người định hướng làm việc tại Việt Nam, có những người định hướng làm việc ở nước ngoài, đặc biệt là Điều dưỡng làm việc tại Nhật Bản thì đây không chỉ là cơ hội được ra Thế giới, được mở mang kiến thức không chỉ về lĩnh vực chuyên ngành mà còn là kiến thức văn hóa, địa lý và đặc biệt không thể không nhắc đến chính là được hưởng nhiều chế độ hấp dẫn.

Cơ hội được sang Nhật Bản làm việc khi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Do đó, theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn là lựa chọn đúng đắn.
Ngay bây giờ, thí sinh có thể đến trực tiếp Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn hoặc chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện đến địa chỉ trên để được hỗ trợ.

 

Exit mobile version