Site icon Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Để đăng ký học Cao đẳng chuyên ngành Dược năm 2019 thí sinh cần phải chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 theo quy định.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Nằm trong danh sách ngành không bao giờ nguội, ngành Dược không ngừng phát triển cùng với con người dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Bởi lẽ dù xã hội có tiên tiến, phát triển đến đâu thì Dược phẩm luôn là mặt hàng tất yếu không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Vì thế việc tham gia học Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cơ hội việc làm thuận lợi cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Năm 2019, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn theo hình thức xét tuyển học bạ THPT/BTVH. Điều đó có nghĩa, thí sinh không phải trải qua bất kỳ kỳ thi áp lực nào như những năm trước đó. Đơn giản là bạn chỉ cần đáp ứng những điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn sau đây là có thể nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên Cao đẳng Dược Sài Gòn tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Theo đó, những bạn có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 cần đảm bảo những điều kiện xét tuyển sau đây:

Năm 2019 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn trên cả nước, không phân biệt vùng miền, dân tộc hay tôn giáo. Chỉ cần đáp ứng được những yêu cầu về điều kiện tuyển sinh trên là thí sinh đã nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên chuyên ngành Dược.

Đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM đạt chuẩn Bộ Y tế

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Với những thí sinh đã xác định cho mình con đường trở thành những cán bộ ngành Dược trong tương lai thì có thể đăng ký Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh cũng như hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 để đăng ký với đầy đủ các giấy tờ sau:

Bước tiếp theo thí sinh không thể bỏ qua sau khi hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 gửi về địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn đăng ký xét tuyển theo một trong những cách sau:

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ gửi kết quả sớm đến thí sinh sau khi kiểm tra, đối chứng. Chúc thí sinh may mắn!

Exit mobile version