Site icon Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, cơ hội làm việc tại Nhật Bản

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn nâng cao tay nghề, giá trị bằng cấp, các bạn sẽ có cơ hội làm việc tại Nhật Bản thông qua công ty xuất khẩu lao động.

Trong thời đại công nghệ 4.0, nền Y học ngày càng phát triển đồng nghĩa với nhu cầu nguồn nhân lực ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng ngày càng tăng cao. Đặc biệt là những cử nhân Điều dưỡng có trình độ tay nghề cao và được đào tạo một cách bài bản tại địa chỉ uy tín như Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.

Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, cơ hội làm việc tại Nhật Bản

Các cử nhân Điều dưỡng sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu của ngành Điều dưỡng, được thực tế không chỉ tại phòng thức hành của Nhà trường mà còn thực hiện những công việc của một Điều dưỡng viên tại bệnh viên liên kết với Nhà trường trên địa bàn thành phố; được trang bị những kỹ năng mềm bổ trợ cho công việc như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng phân tích và đánh giá, kỹ năng làm việc nhóm, thành thạo ngôn ngữ tiếng anh chuyên ngành,…

Nếu bạn đang lo lắng trình độ giảng viên? Tất cả có thể yên tâm khi không chỉ Văn bằng 2 mà các chương trình đào khác như chính quy hay Liên thông Y Dược, đội ngũ giảng viên Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đều là những cử nhân Đại học, Là Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược,… là cầu nối hoàn hảo giúp các sinh viên Y Dược nói chung, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn nói riêng có thể thuận lợi tìm hiểu, trao đổi và thẳng thắn bày tỏ những thắc mắc trong quá trình học tập. Nhờ những lợi thế về cơ sở vật chất, chương trình đào tạo chuẩn của Bộ cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giúp chất lượng đầu ra luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao và tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình tuyển dụng.

Trải qua thời gian học từ 18 – 20 tháng đối với hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, các Điều dưỡng viên tương lai sẽ có các lựa chọn nghề nghiệp như:

Tùy theo định hướng của bản thân mà các Điều dưỡng có thể lựa chọn cho mình con đường phù hợp. Với những Điều dưỡng làm việc tại Nhật Bản thì đây không chỉ là cơ hội được ra thế giới, được mở mang kiến thức không chỉ về lĩnh vực chuyên ngành mà còn là kiến thức văn hóa, địa lý và đặc biệt không thể không nhắc đến chính là được hưởng nhiều chế độ hấp dẫn. Do đó, theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn – Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là quyết định đúng đắn.

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 uy tín

Hiện nay Cao đẳng Y Dược Sài Gòn không chỉ là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín mà còn là địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy được nhiều thí sinh lựa chọn. Được nhiều các chuyên gia đầu ngành nhận định là địa chỉ đi đầu trong công tác đào tạo y dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng được Bộ Y tế đánh giá cao. Năm 2018 Nhà trường được giao nhiều chỉ tiêu xét tuyển cũng như được các nhà tuyển dụng “đặt hàng” nhân sự từ sớm. Do đó, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được nhận định là địa chỉ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 được nhiều thí sinh lựa chọn nhất hiện nay.

Theo đó, khi các thí sinh theo học tại đây các thí sinh sẽ được tiếp xúc trong môi trường học tập hiện đại, có đầy đủ cơ sở vật chất, vận dụng dành riêng cho từng ngành đào tạo, vì thế các thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm về chương trình đào tạo về kiến thức chuyên môn, kỹ năng cần thiết để sau khi tốt nghiệp sinh viên hoàn toàn có thể đáp ứng mọi yêu cầu về nghiệp vụ của các nhà tuyển dụng đề ra. Đặc biệt chương trình đào tạo chuyên sâu được ứng dụng trong cơ sở vật chất hiện đại theo đúng chuẩn Bộ Y tế, thực hành trong mô hình bệnh viện tại Nhà trường giúp sinh viên cọ xát thực tế hơn, hoàn thiện kỹ năng chuyên môn dưới sự chỉ bảo của những giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, đây chính là điều kiện thuận lợi giúp các thí sinh có thể nắm vững được công việc mình sẽ làm trong tương lai.

Mọi chi tiết về tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 thí sinh liên hệ về địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn để được giải đáp.

Exit mobile version