96,69%+

15.000+

Sinh viên cựu sinh viên

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2024

1. Sơ nét về Ngành Điều dưỡng?

Ngành điều dưỡng là một trong những nghề thuộc nhóm ngành sức khỏe. Lĩnh vực điều dưỡng nhiệm vụ bảo vệ, tối ưu hóa về sức khỏe, dự phòng bệnh và chấn thương; điều dưỡng cũng thực hiện nhiệm vụ xoa dịu nỗi đau qua chẩn đoán và điều trị nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu cường chăm sóc sức khỏe cá nhân, gia đình, cộng đồng và xã hội. Những người làm việc trong lĩnh vực ngành điều dưỡng thường được gọi là Điều dưỡng viên. Hiện nay ngành điều dưỡng được xem là ngành trụ cột trong hệ thống y tế.

2. Ngành Điều dưỡng cơ hội việc làm ra sao?

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn với vị trí là một Điều dưỡng viên, sinh viên có thể làm việc tại các bệnh viện, trung tâm y tế, viện thẩm mỹ, viện dưỡng lão,...Cơ hội việc làm của các điều dưỡng viên hiện không chỉ gói gọn ở trong nước và cả nước ngoài như Anh, Đức, Nhật, Úc,...

Người điều dưỡng với kỹ năng chuyên môn được đào tạo tại các trường chuyên ngành sẽ hỗ trợ bác sĩ điều trị cho người bệnh, giúp người bệnh nhanh chóng hồi phục sức khỏe và hòa nhập với cộng đồng. Ngoài ra với kỹ năng giao tiếp vốn có, các điều dưỡng sẽ là ngọn lửa giúp người bệnh có cảm xúc tốt, vượt qua khó khăn bệnh tật,

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2024

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là địa chỉ hàng đầu trong đào tạo nguồn nhân lực Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn chất lượng . Năm 2024 nhà trường tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn mục tiêu bổ sung lực lượng điều dưỡng viên có kiến thức và kỹ năng đáp ứng yêu cầu xã hội. Chi tiết thông tin tuyển sinh cao đẳng Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn chính quy và văn bằng 2:

• Ngành: Cao đẳng Điều dưỡng
  • Mã Ngành: 6720301

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn trực tuyến

Lợi thế khi theo học Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

"Sâu Y lý - Giỏi Y thuật - Giàu Y đức"

Mô hình đào tạo

Bệnh viện - Trường Y