Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2022 xét tuyển khối nào?

Cao đẳng Điều dưỡng xét tuyển tuyển khối nào? Đây là thắc mắc được nhiều sự quan tâm của thí sinh khi kỳ thi THPT năm 2022 đang ngày càng đến gần.

Đào tạo cao đẳng điều dưỡng Sài Gòn chuyên nghiệp
Đào tạo cao đẳng điều dưỡng Sài Gòn chuyên nghiệp

Điều dưỡng (tiếng Anh là Nursing) là một nghề nghiệp trong hệ thống y tế nhằm bảo vệ, nâng cao, tối ưu về sức khỏe và các khả năng; dự phòng bệnh và chấn thương; thực hiện nhiệm vụ xoa dịu nỗi đau qua chẩn đoán và điều trị đáp ứng con người; tăng cường chăm sóc sức khỏe cho các cá nhân, gia đình, cộng đồng và xã hội.

Mục tiêu đào tạo của ngành Điều dưỡng đó xây dựng đội ngũ nhân viên có ý thức tổ chức kỷ luật, có trách nhiệm trước sức khỏe của người dân và người bệnh. Có phẩm chất đạo đức tốt, có thái độ đúng đắn, có kiến thức khoa học cơ bản vững chắc. Có kiến thức và kỹ năng thực hành nghề theo tiêu chuẩn. Có kiến thức tốt về khoa học xã hội – khoa học tự nhiên – khoa học chuyên ngành về khối ngành chăm sóc sức khỏe của người bệnh và ngành điều dưỡng, từ đó chăm sóc người bệnh, nâng cao sức khỏe cho người bệnh.

Theo học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức từ cơ bản cho đến nâng cao theo chuyên môn ngành học đảm bảo cơ hội việc làm tốt sau khi ra trường. Bên cạnh kiến chức chuyên ngành sinh viên theo học tại Trường còn được trang bị thêm những kỹ năng mềm, kỹ năng bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, giúp người bệnh phục hồi và khỏi bệnh nhanh chóng. Biết kiểm tra tình tạng bệnh nhân, kê toa thuốc, trị liệu…

Nhằm giúp thí sinh không bị sai sót đáng tiết trong quá trình đăng ký tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2022 hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, phòng ban tư vấn xin cập nhật thông tin cụ thể như sau:

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2022 hình thức xét tuyển

Căn cứ theo quy chế mới nhất của Bộ LĐTB & XH cũng như quy định tuyển sinh tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã công bố kế hoạch tuyển sinh mới đây, thí sinh năm nay khi đăng ký tuyển sinh theo phương thức xét tuyển, mở rộng khối xét tuyển, không áp lực đến vấn đề điểm chuẩn.

Đối tượng xét tuyển:  

– Đã tốt nghiệp bằng THPT/BTVH từ năm 2021 trở về trước hoặc có giấy CN tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2022.

– Có sơ yếu lý lịch trong sạch, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự; có đủ có sức khỏe tốt đế tham gia khóa học.

Thời gian đào tạo: 03 năm.

Bằng cấp: Sinh viên theo học được Nhà trường cấp bằng cao đẳng chính quy đúng chuyên ngành đào tạo. Bằng có giá trị toàn quốc và đủ điều kiện học liên thông để nâng cao trình độ chuyên môn cao hơn nếu thí sinh như đáp ứng được điều kiện tuyển sinh liên thông trong quy chế đào tạo hiện hành đề ra. Hoặc có thể đi làm ngay tại các cơ sở y tế, bệnh viên cả trong nước và có cơ hội làm việc tại nước ngoài.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn với nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo, những năm qua Nhà trường đã đào tạo ra những thế hệ cán bộ ngành y tế chất lượng không chỉ riêng đối với ngành Điều dưỡng mà còn các ngành học khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Kỹ thuật Hình ảnh Y học.

Địa chỉ học cao đẳng điều dưỡng Sài Gòn chất lượng năm 2022
Địa chỉ học cao đẳng điều dưỡng Sài Gòn chất lượng năm 2022

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2022 ra sao?

Dựa trên điều kiên xét tuyển như trên, thí sinh sẽ không quá áp lực về vấn đề điểm thi cũng như khối thi và có nhiều cơ hội trúng tuyển và học tập trong môi trường giáo dục hiện đại và chất lượng đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế như Trường Cao đẳng Dược sài Gòn.

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tổng hợp phương án đăng ký tuyển sinh năm 2022, giúp thí sinh có nhiều sự lựa chọn phương án phù hợp và thuận tiện với bản thân. Cụ thể:

– Cách 1: Đăng ký xét tuyển theo hình thức đến trực tiếp tại VPTS và đào tạo Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

– Cách 2: Gửi hồ sơ theo mẫu qua đường bưu điện chuyển phát nhanh thư bảo đảm về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi đã hoàn thiện đầy đủ các giấy tờ quy định năm 2022.

  • 01 Phiếu Đăng ký xét tuyển năm 2022 theo mẫu quy định chung.
  • 01 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận THPT tạm thời (bản photo có công chứng).
  • 01 Học bạ THPT/Sổ học tập bậc THPT (bản photo có công chứng).
  • 01 Giấy khai sinh (bản photo có công chứng);
  • Ảnh thẻ cỡ ảnh: 2×3 (02 ảnh) và 3×4 (04 ảnh);
  • Các loại giấy tờ đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Nhà trường làm việc tất cả các ngày trong tuần từ T2 – CN mọi chi tiết thắc mắc liên hệ thí sinh có thể gọi hotline hoặc đến trực tiếp VPTS và đào tạo Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn theo quy định.

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn