Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại TPHCM miễn 100% học phí năm 2023

Những thí sinh tốt nghiệp kỳ thi THPT với số điểm từ 18 trở lên hoặc học bạ lớp 12 dựa trên tổ hợp 3 môn khối A, B hoàn toàn được miễn 100% học phí tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn miễn giảm 100% học phí năm 2023

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn nhiều năm qua là địa chỉ tin cậy đào tạo nguồn nhân lực Dược, Điều dưỡng, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Kỹ thuật hình ảnh Y học tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Năm 2023 Nhà trường tiếp tục tuyển sinh nhằm đào tạo bổ sung nhân lực và thực hiện chính sách an sinh xã hội qua chính sách miễn giảm 100% học phí năm 2023.

Các ngành đào tạo tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2023

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn hiện nay đang đào tạo 5 mã ngành chủ lực. Những ngành học này đều là ngành HOT và là những ngành xã hội đang rất cần một lượng lớn nguồn nhân lực hiện tại và trong tương lai. Năm ngành này bao gồm:

Thứ nhất: Cao đẳng Dược có mã ngành là 6720201.

Thứ hai: Cao đẳng Điều Dưỡng có mã ngành là 6720301.

Thứ ba: Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học có mã ngành là 6720602.

Thứ tư: Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học có mã ngành là 6720601.

Thứ năm: Cao đẳng Kỹ thuật phục hồi chức năng có mã ngành là 6720603.

Hình thức Nhà trường tuyển sinh áp dụng cho năm 2023 là xét tuyển. Điều kiện tham gia xét tuyển là thí sinh đạt yêu cầu đã tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc Bổ túc văn hóa.

Sau khi hoàn thành khóa học Cao đẳng , các tân sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Chính quy đúng chuyên ngành mình đào tạo đồng thời còn được hưởng nhiều quyền lợi như:

+ Được hỗ trợ cấp giấy vay vốn Ngân Hàng trong thời gian theo học;

+ Được hỗ trợ giới thiệu các công việc làm thêm;

+ Được giới thiệu hỗ trợ các việc làm ở nước ngoài như tại Nhật Bản, Đài Loan, CHLB Đức, Hàn Quốc,…khi hoàn thành khóa học;

+ Được giới thiệu các chương trình đào tạo liên thông Đại học Điều dưỡng TPHCM hay các chuyên ngành khác tại các trường Y Dược khi hoàn thành khóa học;

+ Được giới thiệu thực tập tại doanh nghiệp dược phẩm, các bệnh viện, trung tâm y tế lớn trực thuộc của Bộ Y tế;

Đối tượng được miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Y Dược đào tạo tại TP Hồ Chí Minh năm 2023

Các thí sinh sẽ được hưởng chính sách miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Y Dược năm 2023 khi chỉ cần đảm bảo một trong các tieu chí như sau:

– Thí sinh nhập học tại cơ sở thành phố Nam Định từ ngày 20/03 cho đến hết ngày 31/12/2023

– Thí sinh nhập học tại cơ sở Thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 20/03 cho đến hết 15/08/2023

– Thí sinh có điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2023 có một trong các tổ hợp khối A, Khối B đạt từ 18 điểm trở lên.

– Thí sinh có điểm học bạ lớp 12 có một trong các tổ hợp khối A, Khối B đạt từ 18 điểm trở lên.

– Thí sinh có cha mẹ đang công tác trong ngành Y tế hoặc tham gia giảng dạy tại các trường đào tạo ngành Y Dược.

– Thí sinh là con thương binh liệt sĩ, gia đình có sổ hộ nghèo.

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Y Dược tổ hợp khối A,B

Hướng dẫn thí sinh cách đăng ký xét tuyển Cao Đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2023

Bước 1: Đăng ký xét tuyển: https://truongduocsaigon.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen

Bước 2: Gửi ảnh chụp của học bạ Phổ thông trung học, số báo danh và điểm thi THPT Quốc gia, giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu có), giấy khai sinh qua zalo của phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Điện thoại tư vấn: 09.6620.6620 – 07.6620.6620(Zalo)