96,69%+

15.000+

Sinh viên cựu sinh viên

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn

1. Sơ nét về Ngành xét nghiệm?

Ngành xét nghiệm được xem là một trong những ngành học có tính ứng dụng cao trong xu thế phát triển của xã hội hiện đại và không thể thiếu trong các cơ sở y tế. Ngành xét nghiệm đang thể hiện sức hấp dẫn lớn đối với giới trẻ hiện nay. Nhất là trong thời điểm khoa học công nghệ ngày càng phát triển mạnh mẽ, nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe không chỉ đơn thuần là khám chữa bệnh mà tập trung nhiều vào vấn đề phòng bệnh.

Những người làm việc chuyên ngành xét nghiệm thường được gọi là kỹ thuật viên xét nghiệm y học.

2. Ngành xét nghiệm cơ hội việc làm ra sao?

Tốt nghiệp Cao đẳng xét nghiệm Sài Gòn với vị trí là một kỹ thuật viên, sinh viên có thể đảm nhiệm những công việc tại các bệnh viện, trung tâm y tế, viện xét nghiệm tuyến Trung ương; phòng xét nghiệm tại các Viện vệ sinh dịch tễ, trung tập y tế dự phòng cấp tỉnh/huyện..

Tuyển sinh Cao đẳng xét nghiệm Sài Gòn năm 2024

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là địa chỉ hàng đầu trong đào tạo nguồn nhân lực Cao đẳng xét nghiệm Sài Gòn chất lượng . Năm 2024 nhà trường tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng xét nghiệm Sài Gòn mục tiêu bổ sung lực lượng kỹ thuật viên y học có kiến thức và kỹ năng đáp ứng yêu cầu xã hội. Chi tiết thông tin tuyển sinh cao đẳng Cao đẳng xét nghiệm chính quy và văn bằng 2:

• Ngành: Cao đẳng Xét nghiệm
  • Mã Ngành: 6720602

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng xét nghiệm Sài Gòn phương thức trực tuyến

Lợi thế khi theo học Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

"Sâu Y lý - Giỏi Y thuật - Giàu Y đức"

Mô hình đào tạo

Bệnh viện - Trường Y