Cần đáp ứng điều kiện gì để trúng tuyển ngành Điều dưỡng năm 2021

Hiện nay nhiều thí sinh đang thắc mắc làm sao để trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 trong khi điểm đỗ vào đại học Điều dưỡng khá cao trong kì tuyển sinh năm 2021.

Cần đáp ứng điều kiện gì để trúng tuyển ngành Điều dưỡng năm 2021

Điều kiện dễ dàng cho thí sinh khi tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

Khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe trong xã hội ngày một tăng cao, ngành Điều dưỡng hiện nay có tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Mặt khác nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng đang thiếu trầm trọng, đặc biệt là Điều dưỡng tốt nghiệp có trình độ cao từ các trường uy tín và sự phân bố không đồng đều giữa các vùng, miền như Đại học Y Dược, Cao đẳng Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực nhanh chóng cho ngành Điều dưỡng chất lượng tại các bệnh viện, cơ sở y tế,…trên cả nước.

Năm 2021, bên cạnh tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn còn tuyển sinh nhiều ngành mũi nhọn khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ Thuật Xét Nghiệm Y Học, Cao đẳng Kỹ thuật Hình Ảnh Y Học…Với điều kiện tuyển sinh dễ dàng. Qua đó thí sinh có thể lựa chọn cho mình ngành học phù hợp với sở thích và năng lực của bản thân.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

• Thí sinh cần phải có bằng tốt nghiệp THPT quốc gia, có bằng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT, BTVH tạm thời năm 2021.
  • Thí sinh có đạo đức tốt và hạnh kiểm khá trong năm lớp 12.
  • Thí sinh không có tiền án, tiền sự hay vi phạm pháp luật Việt Nam hiện hành.
  • Thí sinh có đam mê, yêu thích với ngành Y Dược.

Điều kiện xét tuyển hồ sơ đơn giản với ngành Cao đẳng Điều Dưỡng

Các bạn thí sinh đam mê, yêu thích có mong muốn cống hiến với ngành Y Dược hãy nhanh tay chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng với đầy đủ các giấy tờ như sau:

• 01 bản giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT hoặc BTVH (photo có xác nhận chính quyền địa phương).
  • 01 bản học bạ THPT hoặc BTVH (photo công chứng).
  • 01 bản sao giấy khai sinh+ giấy CCCD (photo có xá nhận chính quyền địa phương).
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 chụp trong thời gian gần nhất (cụ thể ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt).
  • Giấy khám sức khoẻ có dấu xác nhận của bệnh viện

Để trở thành một cán bộ Điều dưỡng giỏi trong tương lai và các bạn đang băn khoăn lựa chọn cho mình địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất đừng bỏ qua Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Thí sinh muốn tìm hiểu rõ hơn về tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hãy liên hệ về Nhà trường theo số điện thoại bên dưới.