Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Giới thiệu

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2024

“Sâu Y lý  – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức”

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tự hào là địa chỉ uy tín đạt chuẩn Bộ Y tế, nhà trường tiếp tục tuyển sinh năm 2024theo đúng quy định của Bộ Lao động TB&XH bằng hình thức xét tuyển.

Tầm nhìn và sứ mạng Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn được đánh giá là trường uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo và cung cấp nhân lực ngành Y tế trình độ Cao đẳng hệ Chính quy các ngành Y Dược. Năm 2024, nhà trường áp dụng mô hình đào tạo chuẩn “Trường – Viện”, là cơ sở cung cấp đầy đủ kiến thức chuyên môn và kỹ thuật thực hành chuyên nghiệp để 100% sinh viên ra trường, có việc làm và làm được việc. Đây cũng là mục tiêu cốt lõi giúp trường ngày càng phát triển.

Xác định chất lượng người học là mục tiêu cuối cùng của đào tạo, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn không chỉ đầu tư cơ sở vật chất, phòng thực hành, trang thiết bị kỹ thuật dạy và học hiện đại, chất lượng giảng viên mà còn chú rèn luyện Y đức cho các thầy thuốc tương lai. Sinh viên được học tập trong môi trường thân thiện nhất. Trường  đào tạo đúng theo lời dạy của danh y Hải thượng lãn ông Lê Hữu Trác “Hoạ phúc người bệnh nằm trong tay thầy thuốc”.

Đứng trước yêu cầu chuẩn hoá cán bộ Y tế toàn quốc, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn với nhiệm vụ đào tạo nhân lực y tế hệ chính quy, văn bằng 2 và liên thông các chuyên ngành: Dược sĩ, Điều dưỡng, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Kỹ thuật Hình Ảnh Y học. Môi trường giáo dục thân thiện, giảng viên trẻ, nhiệt tình, mô hình đào tạo chất lượng đảm bảo cung cấp những nhân viên y tế chất lượng cao.

Nhà trường có đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học Y Dược. Nhiều giảng viên có học hàm tiến sĩ, Thạc sĩ Y học, Dược học, Xét nghiệm, Điều Dưỡng, Vật lý trị liệu phục hồi chức năng…Để thực hiện tiêu chí “Thầy giỏi mới có trò hay”, nhà trường luôn nỗ lực phấn đấu trong dạy và học để đào tạo nên những thầy thuốc có tâm có tầm.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn - chất lượng đào tạo hàng đầu

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn – chất lượng đào tạo hàng đầu

Hệ thống phòng thí nghiệm thực hành Y Dược hiện đại, thiết bị đồng bộ, với đầy đủ dụng cụ y khoa, hóa chất để thực hiện mục tiêu đào tạo nhân lực chất lượng có thể làm việc ngay mà không đào tạo lại từ đầu, nhà trường luôn đi đầu trong việc liên kết với nhiều bệnh viện lớn, nhà thuốc có tên tuổi, công ty Dược trên địa bản Hà Nôi, TPHCM,…để sinh viên có nhiều cơ hội thực hành, thực tế. Bên cạnh đó, mô hình giảm tối đa giờ học lý thuyết, tăng thời gian học thực hành thực tế để nâng cao kỹ năng nghề nghiệp và vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn nghề nghiệp.

Thông tin tuyển sinh các ngành thuộc hệ cao đẳng y dược năm 2024

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn (mã trường CDD4906) thông báo tuyển sinh các ngành ngành Dược, Điều dưỡng, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Kỹ thuật hình ảnh Y học .

Đối tượng học sinh tốt nghiệp THPT và hình thức tuyển sinh. Cụ thể như sau:

1/ Ngành tuyển sinh và đào tạo hệ Cao đẳng chính quy:

  • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
  • Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học (Mã ngành: 6720601)

2/ Đối tượng và hình thức tuyển sinh: Xét tuyển thẳng học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.

 

4/ Thời gian đào tạo:

        – Hệ Cao đẳng chính quy: 03 năm.

        – Hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược lớp học T7,CN hoặc Buổi tối:

* Đào tạo 20 tháng: Đối với đối tượng học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành ngoài sức khỏe

* Đào tạo 18 tháng: Đối với đối tượng học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên 

         – Hệ Liên thông Cao đẳng: Dành cho đối tượng học viên là những người đã có bằng Trung cấp Y Dược (thí sinh liên thông trái ngành nhà trường có tổ chức lớp học chuyển đổi).

* Đào tạo 18 tháng: Đối với đối tượng học viên tốt nghiệp Trung cấp khác ngành.

* Đào tạo 15 tháng: Đối với đối tượng học viên đã tốt nghiệp Trung cấp đúng ngành.

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn