Đáp ứng những điều kiện gì để tham gia học Cao đẳng Điều Dưỡng?

Ngành Điều dưỡng là một trong những ngành tiềm năng và có nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường, khi số lượng thí sinh tham gia đăng ký tuyển sinh không ngừng tăng lên trong những năm qua đã chứng tỏ được sức hút của ngành.

Đáp ứng những điều kiện gì để tham gia học Cao đẳng Điều Dưỡng?

Cần đáp ứng những điều kiện gì để tham gia học Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn?

Năm 2021, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng với những điều kiện sau:

• Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH
  • Thí sinh có đầy đủ sức khỏe đảm bảo cho quá trình học tập đạt kết quả tốt và thuận lợi.
  • Cá nhân thí sinh không vi phạm pháp luật Việt Nam.

Khi thí sinh đã đáp ứng được những điều kiện nói trên thì thí sinh đã nắm chắc cơ hội trở thành tân sinh viên ngành Cao đẳng Điều dưỡng- Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Hiện nay việc lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng của nhiều thí sinh mới tốt nghiệp THPT là lựa chọn sáng suốt, giúp các em sớm tìm được cơ hội việc làm sau khi ra trường vì chuyên ngành Y dược luôn nhận được những đánh giá rất cao bởi cơ hội việc làm trong và ngoài nước.

Học Cao đẳng Điều Dưỡng tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn có dễ xin việc không?

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn hiện là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng được đánh giá cao hàng năm và là địa chỉ đào tạo chất lượng.

Trong quá trình học tập tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, bên cạnh học lý thuyết để nắm vững kiến thức sinh viên còn được thực hành nhiều để nâng cao tay nghề tại các phòng thực hành có đầy đủ thiết bị hiện đại kết hợp thực tập thực tế tại bệnh viện lớn.

Với việc thực hành nhiều ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường, thí sinh sau khi ra trường có thể hành nghề luôn và tìm được cho mình những công việc phù hợp tại các bệnh viện, trung tâm y tế lớn trên cả nước hay các bệnh viện tư cùng mức lương phù hợp.

Cần chuẩn bị hồ sơ gì khi tham gia xét tuyển ngành Điều Dưỡng.

Thí sinh tham gia xét tuyển cần chuẩn bị những loại giấy tờ như sau:

• 01 bản học bạ THPT (bản sao photo công chứng).
  • 01 bằng THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT/BTVH tạm thời.
  • 04 ảnh 3×4 (mặt sau ảnh ghi thông tin đầy đủ như họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ).
  • 01 bản sao giấy khai sinh (có xác nhận chính quyền địa phương thí sinh cư trú).
  • 01 giấy khám sức khoẻ có xác nhận mộc đỏ của bệnh viện, trung tâm y tế.

Sau khi hoàn tất hồ sơ thí sinh nhanh tay gửi về địa chỉ Nhà trường trong thời gian sớm nhất để được thầy cô hướng dẫn và nhập học trong thời gian sớm nhất.

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thí sinh liên hệ số hotline bên dưới để được hỗ trợ nhanh nhất.