Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Trường Dược Sài Gòn ngôi Trường đam mê cho các bạn ngành Y Dược

Để theo đuổi đam mê với ngành Y Dược các bạn không nhất thiết phải học Đại học Y Dược nhưng các bạn vẫn phải cần được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp với chương trình đạt chuẩn bộ Y Tế và trang thiết bị hiện đại.

Trường Dược Sài Gòn ngôi Trường đam mê cho các bạn ngành Y Dược
Trường Dược Sài Gòn ngôi Trường đam mê cho các bạn ngành Y Dược

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn ngôi Trường đam mê cho các bạn ngành Y Dược

Để theo đuổi đam mê với ngành Y Dược không bắt buộc phải học Đại học Y Dược mà còn nhiều con đường khác để các thí sinh theo đuổi ước mơ đó, việc chọn Trường Cao đẳng Y Dược uy tín là yếu tố then chốt.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tự hào là ngôi trường đào tạo Y Dược hàng đầu trên toàn quốc đạt chuẩn của Bộ Y tế.

Với nhiều năm về bề dày lịch sử hình thành và phát triển, phương châm “Giỏi Y Thuật – Sâu Y Đức – Giàu Y lý”, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn vinh dự được Bộ Y tế giao trọng trách đào tạo những cán bộ Y tế tài năng cho đất nước với nhiều mã ngành như là: Cao đẳng Xét Nghiệm Y Học, Cao đẳng Dược và Cao đẳng Điều Dưỡng.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn luôn là lựa chọn hàng đầu để phụ huynh gửi gắm sinh viên theo đuổi ngành Y Dược.

Hơn nữa, thủ tục đơn giản, điều kiện xét tuyển đầu vào của Nhà trường là thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT, sinh viên nhập học dễ dàng. Ngoài ra, Nhà trường còn có các lớp hệ Văn bằng 2 học thuận tiện cho người đi làm với thời gian học linh động.

Nhà Trường lấy chất lượng làm nòng cốt, luôn lấy sinh viên làm trung tâm đào tạo, học lý thuyết phải đi đôi với thực hành.

Khi học tập tại Trường, sinh viên sẽ nhận được sự hướng dẫn nhiệt tình cùng phương thức truyền đạt kiến thức hiệu quả từ đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, có khả năng truyền cảm hứng và hơn 50% giảng viên của nhà trường có trình độ sau đại học trở lên (thạc sĩ, tiến sĩ, phó giáo sư…).

Đào tạo Cao đẳng Y Dược đạt chuẩn Bộ Y tế trong năm 2021

Đào tạo Cao đẳng Y Dược đạt chuẩn Bộ Y tế trong năm 2021
Đào tạo Cao đẳng Y Dược đạt chuẩn Bộ Y tế trong năm 2021

Những kiến thức về chuyên ngành, sinh viên luôn được chia sẻ và đồng hành, được lắng nghe cùng đội ngũ cán bộ tư vấn chuyên nghiệp và thân thiện của Ban tư vấn học sinh sinh viên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, các thầy cô ở đây sẽ luôn hỗ trợ, động viên kịp thời cho các em để giải quyết các khó khăn về học tập cũng như đời sống.

Ngoài ra, khi học tập tại trường, sinh viên còn được tham gia nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, hoạt động tình nguyện ý nghĩa và bổ ích để góp phần rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng hoạt động xã hội, thêm cơ hội học hỏi giao lưu với sinh viên Y Dược các trường khác, các công ty, nhà thuốc và bệnh viện lớn trên địa bàn TPHCM. Đây là cơ hội tuyệt vời để giúp các bạn có tầm nhìn tốt hơn về nghề nghiệp tương lai của mình, dễ dàng tìm kiếm việc làm, thu nhập cao sau khi ra trường.

Kết thúc chương trình đào tạo tại Nhà trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được liên thông lên tất cả các Trường Đại học Y Dược trên cả nước nếu đáp ứng quy định hiện hành để thỏa mãn đam mê nghiên cứu khoa học và ước mơ của mình.

Đặc biệt, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn được đầu tư cơ sở hạ tầng, là số hiếm hoi những Trường Cao đẳng Y Dược ở TPHCM có khu KTX xanh– sạch– đẹp cho những sinh viên ở xa, KTX nằm ngay trong khuôn viên Nhà trường với sân bóng đá, bóng chuyền, cầu lông nên rất thuận tiện cho các em sinh viên thư giãn và hoạt động thể thao sau những giờ học căng thằng. Ban quản lý KTX luôn đảm bảo trật tự an ninh 24/24 cùng với khu nhà ăn, khu vui chơi, phòng tự học ngoài giờ, sẽ là điều thích thú nhất khi các em nhập học ở đây.

Để đăng ký học tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, các thí sinh vui lòng đăng ký trực tuyến để được hướng dẫn.

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn