Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Học Cao đẳng Xét Nghiệm- Khởi nguồn tiến bước tương lai

Hứa hẹn môi trường học tập năng động bên cạnh cơ hội về một tương lai tươi sáng nhờ nền tảng vững vàng thí sinh nên lựa chọn học Cao đẳng Kỹ Thuật Xét Nghiệm Y Học năm 2021.

Học Cao đẳng Xét Nghiệm- Khởi nguồn tiến bước tương lai
Học Cao đẳng Xét Nghiệm- Khởi nguồn tiến bước tương lai

Bên cạnh áp lực trong việc chọn trường, chọn ngành sao cho phù hợp với khả năng của bản thân, sở thích và đặc biệt là xu hướng phát triển của xã hội.

Chọn ngành gì và trường nào để học tập gửi gắm ước mơ của mình gây ra những khó khăn, tranh cãi không nhỏ đối với các thí sinh và phụ huynh, bởi thực tế nhiều bạn trẻ hiện nay không căn cứ vào tình hình thực tế mà chọn bừa, quên mất bản thân chạy theo bạn bè để đến khi ra trường đã phải hối hận khi “thất nghiệp” bủa vây.

Lựa chọn chính xác cho mình hướng đi đúng đắn để bạn tránh mất thời gian, tiền bạc, công sức và cả cơ hội phát triển ngay từ ban đầu.

Tương lai rộng mở cho các thí sinh chọn học Cao đẳng  Xét Nghiệm Sài Gòn

Hiện lĩnh vực Y Dược đang được các chuyên gia đánh giá cao về tiềm năng phát triển được đông đảo giới trẻ quan tâm. Do đó mà các địa chỉ tuyển sinh như Đại học Y Dược, Cao đẳng Y Dược luôn là từ khóa được các bạn trẻ tìm kiếm nhằm lựa chọn cho mình ngôi trường học tập tốt nhất.

Chính vì thế thông tin Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh ngành Cao đẳng Kỹ Thuật Xét Nghiệm Y Học với hình thức xét tuyển đối với những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp với khối ngành Y Dược đang mở ra cơ hội cho các bạn trẻ yêu thích, đam mê và quyết tâm theo đuổi giấc mơ để trở thành điểm tựa để các sinh viên vững bước tương lai.

Mặt khác, sau khi tốt nghiệp ngành Cao đẳng Kỹ Thuật Xét Nghiệm Y Học tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn các bạn sinh viên tương lai có thể làm việc tại nhiều môi trường khác nhau phụ thuộc vào khả năng và sở thích của mỗi người như làm ở các bệnh viện, phòng khám tư…

Cơ hội việc làm cho các thí sinh khi theo học tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Cơ hội việc làm cho các thí sinh khi theo học tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn
Cơ hội việc làm cho các thí sinh khi theo học tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Hiện nay xã hội phát triển sức khỏe người dân cũng từng bước cải thiện, nhu cầu chăm sóc sức khỏe người bệnh tăng cao. Chính vì điều này mà nhiều bệnh viện tư nhân được thành lập kéo theo đó thiếu hụt trầm trọng cán bộ nhân viên Y tế.

Theo đó việc tuyển sinh Cao đẳng Kỹ Thuật Xét Nghiệm Y Học– Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn chuyên ngành Xét Nghiệm là hoàn toàn đúng đắn đối với những thí sinh có mong muốn học tập và phát triển tương lai từ chính ngành nghề này.

Hiện nay Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đang ra thông báo tuyển sinh và nếu đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn, các bạn thí sinh có thể thực hiện giấc mơ trở thành cán bộ Kỹ Thuật Xét Nghiệm Y Học giỏi trong tương lai.

Mọi thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ Thuật Xét Nghiệm Y Học và thắc mắc thêm thí sinh liên hệ về về Nhà trường theo địa chỉ và số điện thoại bên dưới.

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn