Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Địa chỉ nâng cao thực tế cho sinh viên Cao đẳng Xét Nghiệm

Thí sinh mong muốn tìm kiếm một môi trường học tập nâng cao kiến thức trau dồi kỹ năng thực tế hãy đến với Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn luôn đáp ứng đầy đủ nguyện vọng của thí sinh.

Địa chỉ nâng cao thực tế cho sinh viên Cao đẳng Xét Nghiệm
Địa chỉ nâng cao thực tế cho sinh viên Cao đẳng Xét Nghiệm

Địa chỉ nâng cao thực tế cho sinh viên Cao đẳng Xét Nghiệm.

Cùng với nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng cao, ngành Xét Nghiệm đóng vai trò ngày càng quan trọng và không thể thiếu tại các cơ sở y tế.

Những loại xét nghiệm như: xét nghiệm máu, xét nghiệm sinh hóa máu, xét nghiệm nước tiểu…thường được thực hiện dễ dàng trong những đợt kiểm tra sức khỏe định kỳ. Xét nghiệm là công tác hỗ trợ cho bác sĩ chuẩn đoán bệnh chính xác và nhanh chóng cho bệnh nhân.

Thấu nhiểu những băn khoăn của các em, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn luôn nổ lực hết mình trong công tác đào tạo, tạo mọi điều kiện tốt nhất giúp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm và làm được việc.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm gắn liền bệnh viện tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm gắn liền bệnh viện tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn
Cao đẳng Xét Nghiệm gắn liền bệnh viện tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Với việc đầu tư hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, đổi mới theo các năm giúp cho sinh viên có thể cập nhật sử dụng thành thạo những thiết bị mới tối tân nhất, bên cạnh đó sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ được thực hành, thực tập tại bệnh viện sau những giờ học lý thuyết, giúp các em đối diện với môi trường làm việc thật dể, hiểu rõ hơn công việc mình sẽ làm trong tương lai.

Điều kiện để được học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn năm 2021

Cũng như các năm trước, năm 2021 Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn miễn thi với Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Y Học, thời gian thí sinh tham gia học tập tại Nhà trường là 20 tháng. Để được tham gia xét tuyển các thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển theo mẫu dưới đây:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm của Nhà trường.
  • Bản photo công chứng bằng Cao đẳng, Đại học.
  • Bản photo công chứng bảng điểm Cao đẳng, Đại học
  • Bản photo bằng tốt nghiệp THPT có công chứng.
  • 04 ảnh 3*4 và 02 ảnh 4*6.
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, số điện thoại, địa chỉ nhận của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn tất hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Y Học các thí sinh có thể gửi về địa chỉ của Nhà trường và liên hệ số hotline bên dưới để được hướng dẫn chi tiết.

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn