Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Hướng dẫn hồ sơ cao đẳng xét nghiệm Sài Gòn mới nhất

Để đăng ký học ngành xét nghiệm thí sinh cần chuẩn bị gì? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn hồ sơ cao đẳng xét nghiệm Sài Gòn mới nhất và cách thức nộp.

Cơ hội việc làm rộng mở khi theo học ngành xét nghiệm

Cơ hội việc làm rộng mở khi theo học ngành xét nghiệm

Thuộc nhóm ngành sức khỏe, ngành xét nghiệm luôn khẳng định vị trí của mình trong ngành Y tế. Chính vì thế trong những năm qua, ngành xét nghiệm luôn có sức hấp dẫn mạnh mẽ đối với giới trẻ, hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt trong thời điểm khoa học phát triển mạnh mẽ, con người ngày càng quam tâm hơn về sức khỏe của mình và không chỉ dừng lại ở việc khám chữa bệnh mà quan tâm rất lớn về vấn đề phòng bệnh.

Quy định tuyển sinh, hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ cao đẳng xét nghiệm

Với thế mạnh là địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực cho ngành y tế, trường Dược Sài Gòn luôn khẳng định được vị trí của mình và luôn nhận được sư tin tưởng của phụ huynh và sinh viên. Hiện trường đang đào tạo các ngành như cao đẳng dược Sài Gòn, cao đẳng xét nghiệm, cao đẳng điều dưỡng, cao đẳng hộ sinh, Kỹ thuật hình ảnh y học.

Theo học tại đây, sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường cơ sở vật chất hiện đại, với cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành hiện đại,…Cùng với chương trình đào tạo chất lượng áp dụng nhiều kiến thức mới của ngành theo tiêu chuẩn Bộ Y tế.

Tuyển sinh cao đẳng xét nghiệm 2019

Tuyển sinh cao đẳng xét nghiệm 2019

Thực hiện chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019, Trường Dược Sài Gòn sẽ tuyển sinh theo hình thức xét tuyển căn cứ vào kết quả thi THPT quốc gia hoặc xét học bạ THPT.

Điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2019 nói riêng và các ngành khác nói chung là là đỗ tốt nghiệp THPT. Tất cả những thí sinh đảm bảo được tiêu chí này và nộp hồ sơ hợp lệ là đủ điều kiện trúng tuyển vào trường.

Những thí sinh đáp ứng điều kiện, để theo học tại trường cần phải đăng ký xét tuyển theo quy định. Sau đây sẽ là hướng dẫn hồ sơ cao đẳng xét nghiệm Sài Gòn năm 2019:

 

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển năm 2019.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc 02 bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT
  • 04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 6 tháng trở lại.
  • 02 bản sơ yếu lý lịch cá nhân có xác nhận của chính quyền địa phương
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng giấy CMND.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Hướng dẫn hồ sơ cao đẳng xét nghiệm Sài Gòn

Hướng dẫn hồ sơ cao đẳng xét nghiệm Sài Gòn

Cách thức đăng ký xét tuyển cao đẳng xét nghiệm Sài Gòn

Nhà trường hiện cho phép thí sinh đăng ký xét tuyển theo 3 hình thức bên dưới. Thí sinh lựa chọn một hình thức đăng ký xét tuyển và thực hiện:

Hình thức 1: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến tại trang web của nhà trường. Sau đó nhà trường sẽ hướng dẫn các thủ tục tiếp theo.

Hình thức 2: Thí sinh nộp hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện về địa chỉ Trường Dược Sài Gòn.

Hình thức 3: Thí sinh đến trực tiếp địa chỉ Trường Dược Sài Gòn để nộp hồ sơ.

Đối với thí sinh ở xa và không thuận tiện đến Trường Dược Sài Gòn nộp hồ sơ nên chọn cách đăng ký thứ nhất. Nhà trường sẽ liên hệ đến bạn theo thông tin được cung cấp và hướng dẫn các thủ tục tiếp theo.

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn