Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Học Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM thời gian bao lâu?

Bên cạnh điều kiện xét tuyển đầu vào thì thời gian học bao lâu cũng là thắc mắc chung của nhiều thí sinh có nguyện vọng tham gia học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

lien-thong-cao-dang-xet-nghiem
Liên Thông Cao đẳng ngành Xét nghiệm tại Tp. Hồ Chí Minh

Đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là địa chỉ uy tín đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe.

  • Năm 2021 nhà trường tiếp tục được Bộ Y tế và Bộ Lao Động TB&XH giao nhiệm vụ đào tạo nhân lực Kỹ thuật viên Xét nghiệm trình độ cao đẳng nhằm thực hiện chủ trương chuẩn hóa trình độ cán bộ ngành Y tế đồng thời bù đắp sự thiếu hụt Kỹ thuật viên Xét nghiệm tại các cơ sở Y tế hiện nay.
  • Bên cạnh đó, Nhà trường còn có liên kết với Bộ Lao Động TB&XH và các doanh nghiệp, bệnh viện hay cơ sở Y tế về các công việc Xét nghiệm, sinh viên theo học tại trường sẽ có cơ hội được đi làm việc tại các cơ quan chuyên nghiệp có cơ hội phát triển cao.
  • Đáp ứng nhu cầu và tạo điều kiện cho các thí sinh, năm 2021 Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện vô cùng đơn giản chỉ cần tốt nghiệp THPT.
  • Sinh viên theo học tại trường sẽ được đào tạo bài bản và chuyên sâu về chuyên ngành Kỹ thuật Xét nghiệm, được học tập dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.
  • Ngoài ra, sinh viên chuyên ngành Cao đẳng Xét nghiệm tại trường còn được đào tạo kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, tác phong làm việc chuyên nghiệp… Đây đều là những kỹ năng cần thiết đối với một Kỹ thuật viên Xét nghiệm giỏi tay nghề, vững kiến thức.

Học Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn thời gian bao lâu?

lien-thong-cao-dang-xet-nghiem
Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội, cũng như chuẩn hóa trình độ cán bộ ngành Y tế.

  • Sinh viên tốt nghiệp ra trường có kỹ năng tay nghề tốt, đáp ứng được yêu cầu công việc thực tế là phải nâng cao chất lượng đào tạo, từ chất lượng của đội ngũ giảng viên, những người trực tiếp giảng dạy đến chất lượng cơ sở vật chất và đặc biệt cần có phòng thực hành đầy đủ trang thiết bị học tập, giờ học thực hành đầu tư kĩ hơn. Đó là vấn cấp thiết để có thể nâng cao trình độ cũng như kỹ thuật cho mỗi sinh viên theo học ngành Xét nghiệm.
  • Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM trong năm 2021 cũng giống như thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn, Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Kỹ thuật Hình Ảnh Y học…thí sinh sẽ phải trải qua thời gian là 3 năm.
  • Sau khi kết thúc quá trình học, thí sinh sẽ được nhận tấm bằng Cao đẳng Xét nghiệm và được liên thông lên Đại học nếu đáp ứng đầy đủ yêu cầu của Bộ đề ra.
  • Bên cạnh hệ Cao đẳng Xét nghiệm chính quy nhà trường còn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược…đa dạng ngành nghề cho nhiều đối tượng thí sinh lựa chọn để tham gia học tập tại trường.

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y dược của trường trong năm 2021, thí sinh liên hệ về phòng đào tạo Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn theo địa chỉ bên dưới.

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn