Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Tuyển sinh cao đẳng xét nghiệm Sài Gòn năm 2019 hệ chính quy

Tuyển sinh cao đẳng xét nghiệm Sài Gòn năm 2019 hệ chính quy. Thí sinh học cao đẳng xét nghiệm phải tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc tương đương

Ngành xét nghiệm mang tính ứng dụng cao

Ngành xét nghiệm mang tính ứng dụng cao

Cao đẳng xét nghiệm –  Đầu tư đúng đắn cho tương lai

Như chúng ta đã biết ngành xét nghiệm là một trong những ngành trụ cột của hệ thống y tế. Đây là ngành có tính ứng dụng cao trong thực tế ở nhiều lĩnh vực.

Với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày một tăng nhanh. Đặc biệt vấn đề phòng bệnh cho bản thân và gia đình được mọi người quan tâm hơn cả. Để thực hiện được điều này thì các kết quả mà ngành xét nghiệm trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Với những ưu điểm tuyệt vời của mình, ngành xét nghiệm đang thu hút được sự quan tâm mạnh mẽ từ giới trẻ. Nhất là trong thời điểm nguồn nhân lực kỹ thuật viên xét nghiệm đang thực sự thiếu hụt trầm trọng. Vì vậy việc theo học cao đẳng xét nghiệm là sự đầu tư đúng đắn cho tương lai, mở ra nhiều cơ hội việc làm với mức lương ổn định lâu dài.

Kỹ thuật Xét nghiệm Y học là những kiến thức, kỹ năng về thực hiện kiểm tra, giám sát các quy chế vô khuẩn, quy định về sử dụng hóa chất và sinh phẩm chuyên dụng và an toàn sinh học trong phòng thí nghiệm…

Với tính chất then chốt quyết định trong việc giúp các bác sĩ đưa ra kết luận bệnh và thực hiện điều trị bệnh. Ngành xét nghiệm luôn cần nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao.

Với thế mạnh là trường chuyên đào tạo nguồn nhân lực cho ngành y tế, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tự hào là địa chỉ hàng đầu được nhiều thí sinh lựa chọn theo học. Năm 2019, trường tuyển sinh cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm y học Sài Gòn với mục tiêu tiếp tục đào tạo bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cho ngành y tế.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2019 như thế nào?

Kể từ năm 2017, tất cả các trường Cao đẳng trên cả nước, trong đó có Cao đẳng Y Dược đều thuộc sự quản lý của Bộ Lao động TB&XH. Chính vì vậy quy định tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2019 sẽ thực hiện theo quy chế của Bộ cụ thể như sau:

Thông tin tuyển sinh ngành xét nghiệm năm 2019

Thông tin tuyển sinh ngành xét nghiệm năm 2019

Ngành đào tạo: Cao đẳng Xét nghiệm

Mã ngành: 6720602

Hệ đào tạo: cao đẳng chính quy

Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông, bổ túc văn hóa hoặc tương đương.

Hình thức tuyển sinh: Nhà trường thực hiện tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng đổi tượng tốt nghiệp THPT –BTVH. Với điều kiện tuyển sinh thuận lợi sẽ giúp phần nào giảm bớt áp lực thi cử cho các thí sinh.

Vùng tuyển sinh: Nhà trường tuyển sinh các thí sinh trên cả nước, không giới hạn vùng miền, không phân biệt tôn giáo.

Thời gian đào tạo cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn chính quy: Đối với hệ cao đẳng xét nghiệm chính quy, nhà trường sẽ đào tạo theo khung chương trình chuẩn của Bộ Y tế với thời gian là 3 năm. Sinh viên sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao kiến thức gồm cơ sở, cơ sở ngành và chuyên ngành. Đào tạo theo chương trình kết hợp trường học – bệnh viện, tạo nhiều thời gian thực hành thực tế giúp sinh viên vững kiến thức và thành thạo kỹ năng chuyên môn.

Bằng cấp:  Cao đẳng hệ chính quy và có thể liên thông lên Đại học Y Dược TPHCM theo đúng quy định của Bộ.

Đăng ký xét tuyển cao đẳng xét nghiệm Sài Gòn ra sao?

Thí sinh đáp ứng được điều kiện tuyển sinh cao đẳng xét nghiệm Sài Gòn năm 2019, đăng ký xét tuyển bằng cách như sau:

1/ Đăng ký trực tuyến: Tại đây

2/ Đăng ký xét tuyển bằng cách nộp hồ sơ cao đẳng xét nghiệm Sài Gòn năm 2019. Thí sinh chuẩn bị các giấy tờ theo hướng dẫn bên dưới và nộp về địa chỉ tuyển sinh của nhà trường:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng y dược năm 2019.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (hoặc giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia 2019) với những thí sinh mới tốt nghiệp năm 2018.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2018 về trước).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thời gian làm việc của trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là trong giờ hành chính từ thứ 2 đến chủ nhật.

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn