Hướng dẫn làm hồ sơ liên thông Đại học Điều Dưỡng năm 2022

Ban tư vấn Y dược TPHCM hướng dẫn thí sinh hồ sơ liên thông Đại học Điều Dưỡng mới nhất năm 2022.

Hướng dẫn làm hồ sơ liên thông Đại học Điều Dưỡng năm 2022

Hướng dẫn làm hồ sơ liên thông Đại học Điều Dưỡng TPHCM năm 2022

Để theo học liên thông Đại học Điều Dưỡng thí sinh có thể chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển gồm các loại giấy tờ theo quy định. Theo đó khi tham gia các lớp liên thông Đại học Y dược nói chung và liên thông Đại học Điều Dưỡng nói riêng thí sinh đặc biệt chú ý:

Hồ sơ liên thông Đại học Điều Dưỡng

• Bản sao các giấy tờ có liên quan có xác nhận hợp pháp
  • Bằng và bảng điểm Cao đẳng Điều Dưỡng
  • Bằng tốt nghiệp THPT có công chứng
  • Giấy xác nhận thâm niên chuyên môn của thí sinh đang làm việc và công tác tại cơ quan.
  • Bản sao giấy khai sinh hoặc chứng minh nhân dân có xác nhận.
  • 04 tấm ảnh 3 x 4 và 02 tấm ảnh 4 x 6

Ngoài ra, thí sinh thuộc KV3 dự thi tuyển sinh Đại học Điều Dưỡng phải có thêm một trong các giấy tờ sau:

• Bản sao công tác, giấy xác nhận làm việc tại KV1
  • Bản sao có xác nhận thừoi gian trực tiếp chăm sóc bệnh nhân trong các công tác lĩnh vực pháp y , y tế, sản xuất, vắc – xin.
  • Giấy xác nhận của cơ quan nhà nước có thẩm quyền đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự.

Những môn trong chương trình liên thông Đại học Y dược năm 2022.

Một số ngành nghề yêu cầu thí sinh liên thông phải thi các môn học như: Toán, Hoá, Sinh và môn chuyên môn.

Đào tạo từ trình độ Cao đẳng lên Đại học thí sinh cần thi môn Y học cơ sở và môn chuyên môn.

Chương trình đào tạo trình độ Cao đẳng theo chương trình hiện hành của Bộ Y tế được xây dựng từ nội dung các chuyên môn và phù hợp với ngành dự thi

Hiện nay hầu hết các trường có kế hoạch tổ chức tuyển sinh và đào tạo chỉ tổ chức tuyển sinh 1 vài lần trong năm nên các thí sinh có nhu cầu tìm khóa học liên thông Đại học Điều dưỡng TPHCM thì hãy tranh thủ làm hồ sơ sớm để được liên thông một cách nhanh nhất.