Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Các trường đào tạo liên thông Đại học Điều dưỡng tại TPHCM

Tại TPHCM có khá nhiều trường đào tạo Đại học điều Dưỡng, vậy trong các trường hiện nay trường nào đào tạo Liên thông Đại học Điều dưỡng, điều kiện tuyển sinh. Thông tin sẽ được cập nhật ở nội dung sau.

Tìm hiểu các trường liên thông đại học điều dưỡng TPHCM

Tầm quan trọng của việc Liên thông Đại học Điều dưỡng TPHCM

Việc tham gia khóa đào tạo Liên thông Đại học Điều dưỡng tại TPHCM là một hướng đi đúng đắn cho các cán bộ y tế. Trường đại học sẽ lên sẵn chương trình đào tạo liên thông với các môn học đối với bậc đại học, giúp học viên có thể nâng cao trình độ chuyên môn và nghiệp vụ của mình. Với khóa học đào tạo điều dưỡng bậc đại học chuyên sâu và hiện đại, giúp sinh viên có thể trở thành những điều dưỡng chuyên nghiệp.

Sau khi học liên thông lên bậc đại học bạn sẽ có được tấm bằng đại học chuyên ngành Điều dưỡng trên tay, khi đi xin việc thì hồ sơ của bạn sẽ tốt hơn, có cơ hội nhiều hơn từ các công ty, bệnh viện lớn mà bạn hằng mơ ước bởi điều kiện của các công ty, bệnh viện này hầu như là đã có bằng tốt nghiệp đại học. Đồng thời mức lương của nhân viên có tấm bằng đại học sẽ cao hơn Cao đẳng Điều dưỡng, cũng như sự thăng tiến trong chức vụ sẽ có tương lai hơn.

Các trường đào tạo liên thông Đại học Điều dưỡng uy tín

Hiện nay các trường đào tạo ngành Điều dưỡng bậc đại học đều có lợi thế riêng của mình vì để mở mã ngành thì các trường phải đáp ứng tiêu chuẩn đào tạo của Bộ đưa ra. Tuy nhiên việc lựa chọn trường đại học còn phụ thuộc vào nhu cầu của mỗi thí sinh về các yếu tố như là:

 – Địa chỉ đào tạo: Ví dụ như bạn đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ cần một nơi đào tạo liên thông Đại học Điều dưỡng tại TPHCM thì sẽ thuận tiện hơn.

– Hình thức tuyển sinh đầu vào: Nhiều trường tuyển sinh liên thông đại học sẽ sử dụng hình thức thi tuyển đầu vào gồm các môn cơ sở và môn chuyên ngành hoặc sẽ sử dụng hình thức xét tuyển miễn thi.

– Mức học phí: Mức học phí ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng tương đối cao do đó vấn đề học phí luôn phải cân nhắc. Vì vậy thí sinh nên lựa chọn trường đào tạo phù hợp với kinh tế của bản thân.

– Thời gian đào tạo và hình thức đào tạo: Nếu bạn không có nhiều thời gian đi học vì bạn đang phải đi làm thì hình thức phù hợp với bạn là vừa học vừa làm, bạn có thể cân đối giữa công việc ngoài giờ hành chính của mình với các khung giờ đào tạo của mỗi trường để có lựa chọn phù hợp. Nếu bạn có nhiều thời gian rãnh rỗi các ngày trong tuần thì bạn có thể cân nhắc thêm hình thức học chính quy.

Liên thông Đại học Điều dưỡng vừa học vừa làm T7 & CN phù hợp với số đông

Các trường đào tạo liên thông Đại học Điều dưỡng tại TPHCM cũng như miền Nam có thể kể đến như Đại học Cửu Long, Đại học Y Dược TPHCM, Đại học Hồng Bàng,….

Mỗi trường có hình thức tuyển sinh và quy định riêng do đó nếu bạn muốn tham gia khóa học Liên thông Đại học Điều dưỡng TPHCM hãy để tư vấn tuyển sinh Đại học Điều dưỡng hỗ trợ tư vấn trường học phù hợp với nhu cầu của bạn nhất. Mọi thắc mắc về khóa học liên thông Đại học Điều dưỡng TPHCM các bạn liên hệ số hotline 0932.821.821 hoặc BẤM VÀO ĐÂY đăng ký để được thông tin, giải đáp, tư vấn phù hợp với nhu cầu của bạn.

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn