Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Khóa học Liên thông Đại học Xét nghiệm tại TPHCM năm 2024

Tham gia khóa học liên thông Đại học Xét nghiệm tại TPHCM năm 2024 là hướng đi giúp các cán bộ ngành Y tế có thể nâng cao trình độ, kiến thức, kỹ năng chuyên môn,…tạo ra nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập tốt hơn.

Tìm hiểu về Khóa học Liên thông Đại học Xét nghiệm tại TPHCM

Liên thông đại học ngành xét nghiệm là một trong những chương trình đào tạo đang thu hút sự quan tâm của nhiều sinh viên hiện nay, đặc biệt là tại TPHCM. Với sự phát triển không ngừng của ngành y tế, ngành xét nghiệm đang trở thành một trong những lĩnh vực có nhu cầu nhân lực cao và tiềm năng phát triển lớn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá những lợi ích và tiềm năng của Liên thông Đại học ngành Xét nghiệm tại TPHCM.

Lợi ích của Liên thông Đại học Xét nghiệm TPHCM

Trong thời đại hiện nay, các cơ sở y tế đang tăng cường sử dụng các thiết bị và công nghệ tiên tiến nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, đặc biệt là xét nghiệm. Để đáp ứng nhu cầu này, ngành xét nghiệm đang có nhu cầu tuyển dụng nhân lực đầy đủ các kỹ năng chuyên môn. Liên thông Đại học ngành Xét nghiệm tại TPHCM cung cấp cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm việc trong lĩnh vực này.

Ngoài ra, học viên được học tập và thực hành trên các thiết bị, máy móc hiện đại, giúp tăng cường kỹ năng thực tế và sự tin tưởng khi làm việc sau này. Sinh viên được trang bị kiến thức về các phương pháp xét nghiệm hiện đại như xét nghiệm tế bào, xét nghiệm hóa sinh, xét nghiệm miễn dịch, phân tích dữ liệu, đánh giá chất lượng và quản lý xét nghiệm.

Tiềm năng của Liên thông Đại học ngành Xét nghiệm

Ngành xét nghiệm là một lĩnh vực có tiềm năng phát triển lớn. Theo thống kê của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), năm 2015, ngành y tế trên toàn cầu chiếm 10% GDP toàn cầu và số lượng nhân lực ngành y tế đang tăng lên từng ngày. Với sự phát triển của công nghệ thông tin, nhu cầu sử dụng các dịch vụ xét nghiệm và chẩn đoán y tế sẽ tăng cao.

Trong bối cảnh thị trường này, Liên thông Đại học Xét nghiệm TPHCM sẽ là một lựa chọn hấp dẫn cho các sinh viên mong muốn tìm kiếm sự nghiệp trong lĩnh vực y tế. Ngoài ra, các chương trình liên thông cũng đặc biệt thu hút các sinh viên đang hoạt động trong lĩnh vực xét nghiệm muốn nâng cao trình độ và chuyên môn của mình.

Đặc biệt, với việc Việt Nam đang có kế hoạch đẩy mạnh phát triển ngành y tế, trong đó có lĩnh vực xét nghiệm, Liên thông Đại học ngành Xét nghiệm tại TPHCM sẽ là một nguồn nhân lực quan trọng để đáp ứng nhu cầu phát triển của ngành y tế trong tương lai.

Ngoài ra, với sự phát triển của công nghệ và y tế số, các sinh viên được đào tạo trong ngành xét nghiệm cũng có thể tham gia vào các dự án nghiên cứu khoa học, phát triển phần mềm và ứng dụng y tế mới, đóng góp vào sự phát triển của ngành y tế và xã hội.

Tóm lại, Liên thông Đại học ngành Xét nghiệm tại TPHCM là một chương trình đào tạo có lợi ích và tiềm năng phát triển lớn. Sinh viên được trang bị kiến thức và kỹ năng chuyên môn, thực hành trên các thiết bị hiện đại và có cơ hội tham gia vào các dự án nghiên cứu khoa học, đóng góp vào sự phát triển của ngành y tế và xã hội. Với những lợi ích và tiềm năng này, chương trình liên thông đại học ngành Xét nghiệm tại TPHCM sẽ là một lựa chọn hấp dẫn cho các sinh viên đang mong muốn tìm kiếm sự nghiệp trong lĩnh vực y tế.

Liên thông Đại học Xét nghiệm giúp gia tăng giá trị bản thân

Thông tin về khóa học Liên thông Đại học Xét nghiệm TPHCM

Khóa hoc liên thông Đại học Xét nghiệm ở thành phố Hồ Chí Minh là khóa học linh động, phù hợp cho Sinh viên có thể vừa học vừa làm. Thuận lợi cho các anh chị ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh và lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, ….

Thông tin khóa học Liên thông Đại học Xét nghiệm TPHCM, thí sinh cần nắm rõ nội dung sau đây:

  • Hình thức tuyển sinh: xét tuyển hồ sơ.
  • Điều kiện: Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng ngành xét nghiệm.
  • Chương trình học gồm 4 kì, tổng thời gian là 20 tháng.
  • Lịch học vào Thứ 7 và chủ nhật.
  • Hình thức đào tạo: kết hợp cả học online qua zoom và học tập trung.

Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

  • Phiếu đăng kí xét tuyển.
  • Bằng THPT (Photo công chứng).
  • Bằng và bảng điểm Cao đẳng Xét nghiệm (Photo công chứng).
  • Căn cước công dân (Photo công chứng).

Để hiểu hơn về khóa học các bạn hãy liên hệ số hotline Tuyển sinh Liên thông Đại học Xét nghiệm TPHCM là 0932.821.821 hoặc BẤM VÀO ĐÂY đăng ký để được giải đáp và thông tin về thời gian khai giảng khóa học.

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn