Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Dược sĩ Cao đẳng có mức thu nhập cao do đâu?

Thống kê mức thu nhập hiện nay của các Dược sĩ luôn nằm trong mức cao sau khi tốt nghiệp, vậy mức thu nhập của Dược sĩ Cao đẳng sở hữu lại cao đến vậy?

Trường Dược Sài Gòn đào tạo Dược sĩ Cao đẳng chất lượng
Trường Dược Sài Gòn đào tạo Dược sĩ Cao đẳng chất lượng

Khi còn ngồi trên THPT, không ít bạn trẻ có ước mơ trở thành Dược sĩ Đại học nhưng may mắn không mỉm cười với tất cả vì mức điểm chuẩn cũng như mức học phí cao. Do đó Cao đẳng Dược Sài Gòn là lựa chọn mà bạn có thể tham khảo, đây cũng như lựa chọn của nhiều bạn trẻ vì điều kiện xét tuyển chỉ cần thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự đều có khả năng trở thành sinh viên Cao đẳng Dược.

Mặt khác, ngành Dược được xem là một trong những ngành đứng đầu trong danh sách có tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong thời đại công nghiệp khoa học phát triển. Đặc biệt với một ngành không thể thiếu trong ngành Y tế cũng như đời sống sức khỏe, phát triển ngành Dược không chỉ trong công cuộc cứu người chữa bệnh mà còn góp phần trong việc làm đẹp… đã mở rộng cơ hội việc làm cho những sinh viên tốt nghiệp ngành Dược.

Học Cao đẳng Dược sẽ giúp sinh viên tỉ mỉ và chính xác

Hầu hết tất cả mọi người đều nghĩ rằng công việc của một Dược sĩ Cao đẳng hay đại học, trung cấp, là chọn thuốc và bán thuốc theo kê đơn của bác sĩ. Nhưng trên thực tế, không phải tất cả Dược sĩ đều có thể làm tốt trong lĩnh vực này nếu không có sự nhanh nhạy, chính xác và không có hiểu biết sâu sắc về kiến thức của ngành Dược. Nếu như chỉ đơn giản là bán thuốc theo kê đơn của bác sĩ thì khi người dân bị đau bụng, cảm cúm… hoặc không có loại thuốc trong đơn của bác sĩ thì Dược sĩ phải làm thế nào?

Trong thời đại khoa học xã hội phát triển như hiện nay, có rất nhiều loại thuốc khác nhau, thuộc các nhà sản xuất và có tên gọi khác nhau nhưng bản chất thành phần và công dụng lại tương đương nhau. Không phải cửa hàng nào cũng có thể chứa tất cả các loại thuốc đó. Chính vì thế, Dược sĩ phải linh hoạt gợi ý thay thế loại thuốc khác có cùng công dụng cho người bệnh. Muốn có được khả năng này, Dược sĩ phải được đào tạo bài bản từ trong trường Đại học, Cao đẳng Dược.

Khi học Cao đẳng Dược Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, sinh viên sẽ tiếp thu và nâng cao được trình độ đó cho mình. Đó chính là lý do mà không phải ai cũng có thể làm được một người dược sĩ giỏi và có khả năng phục vụ cộng đồng, nếu không được đào tạo bài bản từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Dược sĩ Cao đẳng có mức thu nhập cao sau khi ra trường
Dược sĩ Cao đẳng có mức thu nhập cao sau khi ra trường

Dược sĩ Cao đẳng có mức thu nhập cao do đâu?

Với bối cảnh hội nhập quốc tế, Việt Nam có nhiều điều kiện để mở rộng thị trường trong và quốc tế đã tạo sức hấp dẫn không nhỏ lôi cuốn các công ty Dược phẩm trong nước cũng như nước ngoài đầu tư vào thị trường Việt Nam. Theo đó những Dược sĩ là những người được hưởng nhiều nhất khi có công việc ổn định ngay sau khi ra trường và những những Dược sĩ chuyên nghiệp, chất lượng cao luôn là ứng cử viên hàng đầu, trở thành nhân viên của các công ty nước ngoài với thu nhập khủng không thể từ chối. Mức thu nhập từ 10 – 15 triệu/tháng là con số đáng mơ ước của nhiều bạn trẻ hiện nay khi không phải ngành nào cũng có thể đạt được, nhất là sinh viên mới ra trường. Điều này cũng cho thấy ngành Dược hiện nay vô cùng hấp dẫn và thu hút lượng lớn sự quan tâm của các thí sinh. Đặc biệt trong thời điểm hiện tại khi nguồn lực Dược sĩ đang trở nên khan hiếm thì những Dược sĩ tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học luôn là lựa chọn hàng đầu.

Theo đó, nếu việc định hướng cũng như tìm hiểu đã rõ ràng và kỹ lưỡng, quyết định chọn theo học Cao đẳng Dược thí sinh nhanh chóng nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 tham gia đăng ký xét tuyển tại Trường Dược Sài Gòn theo quy định để nhận được phản hồi sớm từ phía nhà Trường.

 

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn