Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Lợi thế sau khi ra trường của sinh viên ngành dược

Với nhu cầu nguồn nhân lực ngành Dược lớn hiện nay. Chính là chất xúc tác mạnh mẽ mang lại cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên ngành dược khi ra trường.

Những lợi thế dành cho sinh viên ngành dược sau tốt nghiệp
Những lợi thế dành cho sinh viên ngành dược sau tốt nghiệp

Lợi thế sau khi ra trường của sinh viên ngành dược

Với xu thế phát triển của xã hội, nhu cầu nhân lực về ngành dược là rất lớn, vì vậy sau khi học Cao đẳng Dược Sài Gòn tại Trường Dược Sài Gòn bạn hoàn toàn có thể dễ dàng xin việc tại công ty cũng như doanh nghiệp với vị trí công việc mong muốn.

Công việc nhẹ nhàng và tương đối thoải mái

Nghề Dược là lựa chọn của rất nhiều thí sinh, đặc biệt là các bạn nữ bởi tính chất công việc nhẹ nhàng, không hề vất vả và nặng nhọc như những ngành khác. Bên cạnh đó, khi học ngành này, bạn sẽ được đào tạo để xây dựng cho mình những đức tính tốt, cần thiết trong công việc cũng như cuộc sống của bạn: tính cẩn thận, chỉn chu trong công việc, kiên trì, sáng tạo và có trách nhiệm…

Cơ hội khẳng định bản thân

Dược sĩ cũng như những người làm việc trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe luôn luôn phải nổ lực, phải dành thời gian và tâm huyết cho việc tìm tòi, sáng tạo, nghiên cứu những phương thuốc chữa bệnh hiệu quả cho những căn bệnh nan y, những dịch bệnh mà cả cộng đồng phải đối phó. Có thể nói, đây chính là cơ hội và cũng là thử thách cho những bạn trẻ muốn thể hiện bản lĩnh, tài năng và tâm huyết của mình.

Cơ hội việc làm ngành Dược

Hiện nay, với xu thế phát triển của thế giới cũng như tại Việt Nam, nhu cầu về nhân lực ngành Dược đang rất lớn và không ngừng tăng lên. Các công ty cũng như hãng thuốc có nhu cầu tuyển dụng nhân sự rất lớn đã tạo ra cơ hội việc làm mở rộng về ngành Dược. Để đáp ứng được nhu cầu về số lượng cũng như chất lượng nhân sự, bản thân bạn phải thật sự cố gắng trau dồi và rèn luyện để có trình độ chuyên môn và các kỹ năng cần thiết phục vụ cho thực tế công việc. Vì vậy, khi đang còn học tại các Trường Dược Sài Gòn với chuyên ngành Dược bạn hãy hết lòng phấn đấu cho tương lai và cơ hội nghề nghiệp ổn định của bản thân.

Cơ hội phát triển khả năng kinh doanh dược phẩm.

Bạn hoàn toàn có thể phát triển khả năng kinh doanh của mình trong môi trường ngành Dược. Khi tốt nghiệp và tích lũy được các điều kiện cần thiết, bạn hoàn toàn có thể mở một hiệu thuốc cho riêng mình. Trong quá trình làm việc, bạn cần tích lũy kinh nghiệm để có thể mở rộng quy mô kinh doanh ở công ty Dược phẩm trong và ngoài nước.

Trong lĩnh vực này, bạn sẽ không phải đối đầu với quá nhiều đối thủ cạnh tranh như những lĩnh vực khác. Điều quan trọng và thiết yếu là bạn phải am hiểu về sản phẩm thuốc, phải nghiên cứu và nắm bắt được nhu cầu của thị trường. Điều này chắc chắn bạn đã được học khi còn ngồi trên ghế nhà trường, quan trọng là bạn ứng dụng những kiến thức mình đã học như thế nào để đạt được thành quả cao nhất.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019
Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Địa chỉ đào tạo ngành Dược chất lượng tại Sài Gòn năm 2019

Là một trong số ít các trường đại học/Cao đẳng được Bộ Y tế đánh giá cao về đào tạo ngành dược Trường Dược Sài Gòn đang thực hiện chủ trương và định hướng đào tạo đổi mới, phù hợp với thời kỳ hội nhập.

Để bắt kịp thế giới, Trường Dược Sài Gòn năm 2019 tạo điều kiện để sinh viên ngành dược tiếp xúc thường xuyên với giáo trình và thiết bị hiện đại, các quy trình quản lý chất lượng thực tế đang được nước tiên tiến ứng dụng. Đây là ưu điểm vượt trội của các dược sĩ tương lai trưởng thành từ trường, đặc biệt là những ai mong muốn làm việc tại các nhà máy sản xuất dược phẩm hay tham gia vào quá trình chế biến sản phẩm mũi nhọn như vắc-xin, thuốc sinh học… ở các công ty dược phẩm đa quốc gia.

Chú trọng nâng cao tính thực tiễn, sinh viên theo học Cao đẳng Dược Sài Gòn tại Trường Dược Sài Gòn thường xuyên tham quan, thực tập tại các trung tâm thí nghiệm, trung tâm nghiên cứu, bệnh viện, công ty dược phẩm uy tín tại Sài Gòn năm 2019. Song song đó, Nhà trường đặc biệt chú trọng đào tạo tiếng Anh chuyên ngành, trang bị cho dược sĩ tương lai vốn ngoại ngữ phong phú để tự tin ứng dụng trong môi trường quốc tế, dễ dàng tiếp thu các tài liệu tham khảo, hệ thống tên thuốc cũng như những thông tin, thành tựu dược học mới mẻ. Các kỹ năng mềm cần thiết như giao tiếp, thuyết trình, làm việc nhóm… cũng được đề cao để góp phần hình thành đức tính tỉ mỉ, gọn gàng, tinh thần trách nhiệm và phẩm chất đạo đức bên cạnh khả năng chuyên môn vững vàng của một dược sĩ.

Theo đó, để đăng ký tham gia học thí sinh nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 và gửi về địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 theo địa chỉ quy định

 

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn