Hướng dẫn làm hồ sơ cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn năm 2018

Để tránh sai sót trong quá trình xét tuyển, thí sinh nên chuẩn bị hồ sơ cao đẳng hộ sinh Sài Gòn năm 2018 theo hướng dẫn nhà trường như sau

Chuẩn bị hồ sơ học ngành hộ sinh như thế nào?

Nhiều thí sinh có nguyện vọng theo học cao đẳng hộ sinh Sài Gòn nhưng vẫn chưa rõ cách thức chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển và rất thường gửi thắc mắc này về trường. Để giúp thí sinh nắm rõ giấy tờ cần thiết khi đăng ký xét tuyển ban tư vấn tuyển sinh nhà trường thông tin đến các thí sinh như sau:

Hồ sơ Cao đẳng hộ sinh Sài Gòn năm 2018 gồm giấy tờ gì?

Cao đẳng Dược Sài Gòn là thương hiệu đào tạo nhân lực chất lượng cho ngành Y tế cho thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Hiện trường đang tuyển sinh 5 mã ngành trong đó có cao đẳng hộ sinh Sài Gòn.

Năm 2018 nhà trường tuyển sinh hệ cao đẳng y dược với hình thức xét tuyển học bạ THPT, điều kiện tốt nghiệp THPT và có hạnh khiểm kkhá trở lên.

Thí sinh đăng ký tham gia xét tuyển cao đẳng hộ sinh tại trường cần chuẩn bị hồ sơ với đầy đủ các loại giấy tờ sau:

• 01 phiếu ĐKXT Cao đẳng Y Dược theo mẫu quy định chung.
  • 01 Bản sao photo công chứng học bạ THPT
  • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ thông tin người: họ tên, địa chỉ, SĐT để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Đào tạo ngành Y Dược tại TPHCM uy tín chất lượng

Các thức đăng ký xét tuyển cao đẳng hộ sinh năm 2018

Thí sinh đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn có thể gửi hồ sơ xét tuyển theo những cách sau:

Cách 1: Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến trên Website của nhà trường;

Cách 2: Đối với những thí sinh ở gần có thể đến nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh.

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển về trường theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.

Nhà trường khuyến khích các em nên đăng ký xét tuyển trực tuyến, bởi việc đăng ký này không mất quá nhiều thời gian, công sức tiền bạc vừa tránh được tình trạng thất lạc hồ sơ.

Thời gian nộp hồ sơ cao đẳng hộ sinh năm 2018

Những thí sinh có học lực trung bình khá lựa chọn theo học tại Cao đẳng Dược Sài Gòn là phù hợp nhất bởi với hình thức xét tuyển thuận lợi cơ hội trúng tuyển sẽ rất cao. Ngoài ra với chi phí tiết kiệm, thời gian đào tạo ngắn, sinh viên có thể nhanh chóng hoàn thành chương trình học và có được tấm bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy.  Khi có được tấm bằng này, các bạn có thể tiếp tục học liên thông lên đại học hoặc tìm cho mình một công việc phù hợp trong lĩnh vực đang khát nhân lực này.

Hiện nay nhà trường liên tục tuyển sinh và khai giảng nhiều đợt trong năm cho đến hết chỉ tiêu được giao. Thí sinh có thể nộp hồ sơ Cao đẳng hộ sinh Sài Gòn ngay từ bây giờ vào tất cả các ngày trong tuần trong giờ hành chính.