Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Hướng dẫn hồ sơ liên thông cao đẳng dược Sài Gòn năm 2018

Thí sinh đăng ký liên thông ngành dược tại trường năm 2018 cần chuẩn bị hồ sơ liên thông cao đẳng dược Sài Gòn theo đúng quy chế tuyển sinh

 

lien-thong-cao-dang-duoc-sai-gon

Tuyển sinh liên thông cao đẳng dược tại Sài Gòn

Bộ Y tế đã ra 2 thông tư quy định về việc ngừng tuyển nhân lực có trình độ trung cấp từ năm 2021 cũng như yêu cầu cán bộ ngành y tế có bằng trung cấp phải chuẩn hóa lên trình độ cao hơn. Do đó để có thể tiếp tục theo đuổi ngành nghề, việc liên thông cao đẳng dược là điều hết sức cần thiết để nâng cao kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp cũng như giá trị bằng cấp chuyên môn.

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh liên thông ra sao ?

Cao đẳng Dược Sài Gòn trong những năm qua là địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực dược sĩ hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 10 năm thành lập và phát triển, trường đã đào tạo hàng ngàn sinh viên ra trường và tìm được việc làm ổn định.  Quá trình phát triển nhà trường đã cải tiến và nâng cấp nhiều cơ sở trang thiết bị nhằm tạo môi trường tốt nhất phục vụ cho nhu cầu thực hành và thí nghiệm của sinh viên ngành Y Dược, giúp cho quá trình học tập đạt được hiệu quả tốt nhất. Cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy có trình độ chuyên môn cao, các giảng viên là các bác sĩ, thạc sĩ tốt nghiệp từ các trường đại học uy tín trên cả nước tham gia giảng dạy.

Vì vậy theo học tại ngồi trường chuyên đào tạo nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là sự lựa chọn đúng đắn nếu bạn muốn được đào tạo bài bản, rèn luyện chắc kỹ năng nghề chuyên môn.

Ngoài hệ đào tạo chính quy nhà trường còn tuyển sinh đào tạo hệ văn bằng 2 và liên thông Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Đối với hệ liên thông nhà trường tuyển sinh hình thức thi tuyển, thời gian đào tạo từ 15 đến 18 tháng tùy theo bằng cấp của thí sinh.

Sau khi hoàn thành chương trình học sinh viên được cấp bằng cao đẳng dược chính quy và có thể liên thông lên bậc đại học hoặc thi tuyển công chức viên chức theo quy định của Bộ.

Cần chuẩn bị giấy tờ gì để đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn ?

Để đăng ký thi tuyển liên thông cao đẳng dược tại Sài Gòn thí sinh cần chuẩn bị 1 bộ hồ sơ với những giấy tờ cụ thể như sau:

lien-thong-cao-dang-duoc-sai-gon

Hồ sơ Liên thông cao đẳng Y Dược tại Sài Gòn

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng Trung cấp Y Dược nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng Bảng Điểm ).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn thí sinh nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh hồ sơ về Trường Dược Sài Gòn theo đường bưu điện.

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn