Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Thí sinh thắc mắc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thời gian bao lâu?

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với thời gian đào tạo rút ngắn, tiết kiệm thời gian và chi phí cho sinh viên.

Thí sinh thắc mắc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thời gian bao lâu?
Thí sinh thắc mắc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thời gian bao lâu?

Tại sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn?

Theo quy chế tuyển sinh Y dược mới nhất được Bộ ban hành, đến năm 2021 các bệnh viện hay các cơ sở Y tế trên cả nước ngừng tuyển dụng các cán bộ Y dược có trình độ trung cấp. Đây là công cuộc cải cách của Bộ Y tế với mong muốn chất lượng khám chữa bệnh cho người dân được tốt hơn, chất lượng hơn.

Hơn thế nữa, các sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là việc tất yếu để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và tạo cơ hội thăng tiến trong công việc. Ngoài ra, các em lĩnh hội được kiến thức quan trọng và kỹ năng cần thiết để gia nhập với môi trường quốc tế. Ngành Dược có tiềm năng rất lớn.

Đào tại Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn trong thời gian bao lâu?

Đào tại Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn trong thời gian bao lâu?
Đào tại Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn trong thời gian bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được rút ngắn nhờ giảm tải một số môn học cơ sở mà các em đã học trước đó. Nhà trường chỉ tập trung đào tạo chuyên ngành. Do đó thời gian học tập của các sinh viên rút ngắn còn 20 tháng.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh, từ năm 2018 Bộ Lao Động Thương Binh & Xã Hội đề ra quy chế tuyển sinh mới cho phép thí sinh đã tốt nghiệp nhóm ngành sức khỏe đều có thể học Văn bằng 2 như Cao đẳng Điều Dưỡng, Xét Nghiệm, Hình Ảnh Y Học… để nâng cao trình độ chuyên môn cũng như bằng cấp.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cấp bằng Cao đẳng Dược, với tấm bằng này các em có thể xin việc ở các nhà thuốc trong bệnh viện hoặc làm trình dược viên, bào chế thuốc và được phép liên thông lên Đại học theo quy định.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021.

Các bạn thí sinh nếu mong muốn nâng cao bằng cấp và trình độ chuyên môn cho bản thân, cần chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với các loại giấy tờ cần thiết như sau:

  • Phiếu ĐKXT Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn.
  • 01 bản photo công chứng bằng Cao đẳng trở lên.
  • 01 Bản photo công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên.
  • 04 Ảnh 3×4 và 02 ảnh 4*6.
  • 01 Bản photo công chứng sơ yếu lý lịch và chứng minh nhân dân.
  • Giấy khám sức khoẻ

Sau khi hoàn thành bộ hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược các bạn gửi về địa chỉ bên dưới và gọi số điện thoại để được hỗ trợ.

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn