Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn hỗ trợ việc làm sau tốt nghiệp?

Bạn yêu thích ngành dược muốn tìm trường đào tạo cao đẳng dược Sài Gòn uy tín và hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp. Và đây chính là nơi dành cho bạn.

Trường nào đào tạo dược sĩ và hỗ trợ việc làm?

Trường nào đào tạo dược sĩ và hỗ trợ việc làm?

Học cao đẳng dược Sài Gòn phải chọn đúng trường

Trong những năm qua, ngành Dược ngày càng khẳng định được tầm quan trọng của mình trong hệ thống y tế. Bởi xã hội ngày càng phát triển con người càng phải đối diện nhiều hơn với nguy cơ bệnh tật, kéo theo nhu cầu sử dụng thuốc mục đích phòng ngừa điều trị ngày càng tăng lên.

Chính vì vậy yêu cầu đặt ra đối với người dược sĩ cũng phải có trình  độ chuyên môn cao, đáp ứng được nhu cầu của xã hội. Nắm được xu thế phát triển này, nhiều thí sinh đã tiền hành làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Tuy nhiên vấn đề đáng quan tâm của các thí sinh hiện nay chính là học ở đâu chất lượng, uy tín, là yếu tố quan trọng giúp bản thân mỗi người có được những kiến thức và kỹ năng tốt nhất. Dự kiến mức điểm chuẩn trúng tuyển vào các các ngành thuộc nhóm ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng trong năm nay cũng tương đương thậm chí có khả năng cao hơn so với những năm trước. Và đây chính là một trở ngại rất lớn cho những bạn trẻ có học lực tầm trung bình đam mê và mong muốn trở thành một Dược sĩ.

Đại học rất tốt và thực sự cần thiết, nhưng không phải con đường duy nhất để dẫn đến thành công. Điều đó thực sự đúng nếu bạn lựa chọn một hướng đi khác đúng đắn như việc lựa chọn theo học cao đẳng dược tại một ngôi trường tốt nhất, giúp bạn có thể trang bị nhiều nhất kiến thức, kỹ năng chuyên ngành để thực hiện công việc của mình.

Nếu bạn xác định lựa chọn trình độ Cao đẳng là hướng đi cho mình thì Cao đẳng dược Sài Gòn – trường cao đẳng Dược Sài Gòn là địa chỉ hàng đầu thí sinh không nên bỏ qua. Đây cũng là cái nôi của rất nhiều các Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên Xét nghiệm trình độ chuyên môn cao ra đời.

Một điều tuyệt vời mà thí sinh nên biết chính là trường cao đẳng Dược Sài Gòn có liên kết với rất nhiều bệnh viện, nhà thuốc, công ty dược phẩm,…Do  đó nhà trường hoàn toàn có khả năng hỗ trợ việc làm cho sinh viên ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường, giúp các em nhanh chóng có thêm thu nhập bên cạnh việc vững tay nghề.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo dược sĩ gắn liền với thực hành

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo dược sĩ gắn liền với thực hành

Điều kiện đăng ký học Cao đẳng dược Sài Gòn ra sao?

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là địa chỉ chuyên đào tạo Dược sĩ cho khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long. Năm 2019 nhà trường tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn hệ chính quy với hình thức xét tuyển. Thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện tốt nghiệp THPT Quốc gia là hoàn toàn có thể đăng ký theo học tại trường. Đây là cơ hội rất lớn cho những thí sinh có học lực Trung bình và Khá nhưng có đam mê theo học Cao đẳng Dược.

Hồ sơ Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 gồm:

  • Giấy đăng ký xét tuyển theo mẫu nhà trường
  • 02 Bản sao Học bạ cấp 3 THPT có công chứng.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp cấp 3 THPT có công chứng đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2018 trở về trước hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2019.
  • 01 Bản sao Giấy khai sinh và Chứng minh thư nhân dân công chứng.
  • 01 phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn gửi Giấy báo trúng tuyển thông báo nhập học.
  • 04 ảnh kích cỡ 3×4 và 01 ảnh kích cỡ 2×3.

Thí sinh xem Mã trường cao đẳng dược Sài Gòn để điền vào phiếu đăng ký xét tuyển. Mọi thắc mắc thí sinh đến phòng tư vấn tuyển sinh nhà trường hoặc liên hệ trực tiếp số điện thoại bên dưới.

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn