Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Hướng dẫn hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn

Để có cơ hội tham gia học Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 thí sinh  nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài gòn năm 2019 theo mẫu quy định và gửi về Nhà trường.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 là gì?
Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 là gì?

Công tác chuẩn bị cho mùa tuyển sinh Cao đẳng, Đại học năm 2019 – 2020 đã được nhiều bạn trẻ cập nhật cũng như định hướng con đường nghề nghiệp. Bên cạnh các ngành thiên về Kinh tế, Ngân hàng, Tài chính,… thì một lượng lớn thí sinh có mong muốn theo học lĩnh vực Y Dược, trong đó ngành Cao đẳng Dược Sài Gòn chiếm phần lớn. Theo đó các thông tin về điều kiện tuyển sinh, thời gian học tập hay hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 liên tục được các thí sinh cập nhật.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Thấu hiểu được nguyện vọng của tất cả thí sinh yêu thích và muốn trở thành dược sĩ giỏi trên cả nước. Trường Dược Sài Gòn tuyển sinh cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 đối tượng thí sinh là người Việt Nam đang sinh sống tại mọi vùng miền của Tổ Quốc, không phân biệt nam nữ, tôn giáo.

Theo đó, dựa theo quy chế tuyển sinh năm 2019, thí sinh cần phải đảm bảo các điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn cụ thể như sau:

  • Đã có bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những thí sinh vừa tốt nghiệp Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019.
  • Đảm bảo sức khỏe tốt để có thể hoàn thành khóa học theo quy định.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự,…

Có thể thấy điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn và cao đẳng Y Dược Sài Gòn nói chung trong năm 2019 là khá thuận lợi cho các thí sinh. Cơ hội trở thành dược sĩ là rất cao vì chỉ cần đỗ tốt nghiệp là sẽ trúng tuyển. Với hình thức xét tuyển này sẽ giúp các bạn thí sinh giảm đi áp lực về thi cử cũng như điểm số sau khi thi.

Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019
Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 gồm những gì?

Triển khai theo quy định của Bộ LĐTB&XH, Trường Dược Sài Gòn công bố mẫu hồ sơ mới nhất nhằm phục vụ công tác tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 như sau:

  • 01 phiếu ĐKXT năm 2019 theo mẫu quy định chung;
  • 01 Bản sao photo công chứng học bạ THPT;
  • 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2019);
  • 01 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2018 về trước);
  • 04 ảnh 3×4; 02 ảnh 4×6;
  • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương;
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Có thể thấy các yêu cầu đều không có gì khó khăn đối với các thí sinh. Tuy nhiên nếu không chuẩn bị kỹ lưỡng, đủ số lượng các giấy tờ theo quy định thì thí sinh có thể đối mặt với nguy cơ TRƯỢT Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 . Không chỉ riêng ngành Dược mà bất kỳ chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược Sài Gòn nào tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cũng yêu cầu thí sinh chuẩn bị đầy đủ thủ tục, các giấy tờ được quy định. Do đó thí sinh khi đăng ký Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Y Dược Sài Gòn nên nhớ tìm hiểu các giấy tờ cần có để chuẩn bị đầy đủ nhất.

Sau khi thí sinh hoàn thành hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 thí sinh nhanh chóng nộp hồ sơ về địa chỉ tuyển sinh theo đúng thời gian và địa điểm quy định.

 

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn