Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Bứt phá bản thân cùng ngành Y Sĩ Y Học Cổ Truyền Sài Gòn

Không chỉ giới hạn ở nơi làm việc tẻ nhạt hay một công việc nhàm chán, ngành Y Học Cổ Truyền sẽ cùng bạn bứt phá bản thân và làm được nhiều điều phi thường hơn cả tưởng tượng.

Bứt phá bản thân cùng ngành Y Sĩ Y Học Cổ Truyền Sài Gòn
Bứt phá bản thân cùng ngành Y Sĩ Y Học Cổ Truyền Sài Gòn

Thách thức bản thân cùng ngành Y sĩ Y Học Cổ Truyền Sài Gòn.

Hiện nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe con người ngày một tăng cao cũng là lúc nhu cầu về sử dụng thuốc Đông Y ngày một lớn dần. Điều đó cho thấy, những người tốt nghiệp ngành Y sĩ Y Học Cổ Truyền sẽ dễ dàng tìm kiếm cho mình công việc phù hợp với mức lương hấp dẫn.

Các bạn có thể làm nhiều công việc với đa dạng môi trường làm việc khác nhau tùy theo trình độ, năng lực của bản thân như xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu…trong bệnh viện, phòng khám tư.

Công việc của ngành Y Học Cổ Truyền được xem là khá nhẹ nhàng và phù hợp với tất cả các bạn thí sinh có đam mê về Đông Y. Do đó, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn hiện nay đang được đông đảo các bạn trẻ tham gia ứng tuyển.

Đào tạo ngành Y sĩ Y Học Cổ Truyền tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn chất lượng năm 2021.

Đào tạo ngành Y sĩ Y Học Cổ Truyền tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn chất lượng năm 2021.
Đào tạo Y sĩ Y học Cổ Truyền chất lượng năm 2021.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2021 đang tiến hành tuyển sinh Văn bằng 2 ngành Y sĩ Y Học Cổ Truyền với hình thức xét tuyển đối với thí sinh đã tốt nghiệp khối ngành Y Dược.

Thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện đã có bằng tốt nghiệp từ Trung Cấp trở lên, không vi phạm pháp luật Việt Nam và đảm bảo có sức khỏe tốt để tham gia thời gian học tại Trường là có thể tiến hành xét tuyển ngành Y sĩ Y Học Cổ Truyền theo quy định.

Sau khi đáp ứng được điều kiện đầu vào nói trên theo quy định, thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Y sĩ Y Học Cổ Truyền năm 2021 với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Mẫu ĐKXT ngành Y sĩ Y Học Cổ Truyền năm 2021 của Nhà trường.
  • Bằng+Bảng điểm photo có dấu xác nhận của địa phương (tất cả mỗi thứ 01 bản)
  • Bằng tốt nghiệp THPT có công chứng
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 01 giấy CCCD và sơ yếu lý lịch photo có xá nhận chính quyền địa phương.
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (tính đến thời điểm nộp hồ sơ hình chụp không quá 06 tháng).

Để theo học ngành Y sĩ Y Học Cổ Truyền tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn các thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển ngay từ bây giờ hoặc sử dụng hình thức ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN qua website. Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh sẽ được phản hồi sớm nhất.

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn