Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Thương hiệu và chất lượng VB2 ngành Y sĩ Y Học Cổ Truyền

Bản thân người học Văn bằng 2 Y Học Cổ Truyền chất lượng nhất ở đâu là câu hỏi khó để thí sinh thực sự mong muốn trở thành Y sĩ Y Học Cổ Truyền giỏi.

Thương hiệu và chất lượng VB2 ngành Y sĩ Y Học Cổ Truyền
Thương hiệu và chất lượng VB2 ngành Y sĩ Y Học Cổ Truyền

Để trở thành người Y Học Cổ Truyền giàu về y đức, giỏi về chuyên môn thật khó có thể kiếm tìm trong xã hội đang bị đồng tiền chi phối như hiện nay. Tuy nhiên điều này không phải không tồn tại khi người học được giáo dục trong môi trường y đức được Bộ Y Tế và Bộ LĐTB&XH đánh giá cao không chỉ trong chất lượng đào tạo mà còn trong lĩnh vực Y Đức của người làm trong lĩnh vực Y Tế ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Đặc biệt Tây Y ngày càng phát triển thì bên cạnh đó ngành Y Học cổ Truyền đóng vai trò quan trọng trong khâu châm cứu, bấm huyệt bốc thuốc nên việc học Văn bằng 2 Y Học cổ Truyền thật sự quan trọng trong xã hội hiện nay.

Địa chỉ học Trung cấp Y Học Cổ Truyền Sài Gòn nên học nhất hiện nay

Hiện nay khi đi xin việc không phải câu hỏi quen thuộc mà các nhà tuyển dụng hỏi chính các bạn là bạn tốt nghiệp trường nào? tất nhiên khi được học tập tại ngôi trường có lịch sử phát triển lâu đời, có danh tiếng trong lĩnh vực đào tạo Y Dược thì còn gì tuyệt vời hơn.

Tiền đề để có thể hình thành một cán bộ Y Tế trong ngành Y Học Cổ Truyền chuyên nghiệp không phải đâu xa chính là ngôi trường đào tạo ra những con người đó. Chính vì vậy tìm cho mình một địa chỉ đào tạo uy tín là bước đệm quan trọng không chỉ giúp bạn có cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp và trang bị cho các bạn kiến thức vững vàng.

Học tập chất lượng tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Học tập chất lượng tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn
Học tập chất lượng tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Học Y sĩ Y Học Cổ Truyền tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tự hào là ngôi trường uy tín với gần 10 năm xây dựng và phát triển. Trường đã tạo dựng được thương hiệu với chất lượng đào tạo đứng hàng đầu tại Việt Nam, một trong những niềm tự hào của Nhà trường với mục tiêu lấy con người làm trung tâm đào tạo.

Phương châm đào tạo để làm nên thương hiệu của Nhà trường là áp dụng mô hình Viện – Trường, lý thuyết gắn liền với thực hành luôn là trọng tâm trong suốt quá trình giảng dạy, được thí sinh lựa chọn và yêu thích trong quá trình học tập.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn luôn cố gắng đem đến những điều tốt đẹp nhất đối với những thí sinh đã gửi trọn niềm tin vào Nhà trường và với mong muốn góp phần công sức nhỏ bé của mình vào công cuộc đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Y Tế.

Để được nhà tuyển dụng chào đón ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường và được đánh giá cao về chuyên môn, y đức trong hành trình trở thành một cán bộ Y Tế ngành Y Học Cổ Truyền chuyên nghiệp.

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn