Sinh viên làm gì sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn?

Với chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chuyên nghiệp đạt chuẩn của Bộ, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn mở rộng cơ hội việc làm cùng mức lương hấp dẫn.

Sinh viên làm gì sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn?

Đặc biệt khi được học trong môi trường chuyên nghiệp như Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sinh viên hoàn toàn có thể trở thành những cán bộ Điều dưỡng ưu tú sở hữu mức lương khủng sau khi tốt nghiệp.

Chương trình Cao đẳng Điều dưỡng là chương trình học tập phù hợp với đông đảo thí sinh mong muốn theo đuổi ngành.

Công việc có thể làm sau khi tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Để đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng đa dạng của thí sinh, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo quy trình tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với những thông tin thú vị về ngành học của Trường.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn với năm 2021, mở rộng khuôn khổ đào tạo gồm 4 mã ngành chính:

• Cao đẳng Kỹ Thuật Xét Nghiệm Y Học.
  • Cao đẳng Dược.
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học.
  • Cao đẳng Điều dưỡng.

Trong đó số lượng thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng nhận được sự quan tâm lớn của các thí sinh và đây cũng là ngành có chỉ tiêu tuyển sinh lớn.

Hiện nay đa phần học sinh nghĩ rằng sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng chỉ có thể làm ở các cơ sở bệnh viện nhà nước.

Hiện nay xã hội ngày càng phát triển sức khỏe của người dân cần được nâng cao hơn vì lý do này mà các bệnh viện tư nhân mở ra ngày càng nhiều dẫn đến thiếu hụt cán bộ ngành Điều dưỡng trầm trọng và bên cạnh đó nước ta đang trong thời kỳ hội nhập với quốc tế các em sau khi tốt nghiệp ngành Điều dưỡng có thể đi xuất khẩu lao động nâng cao tay nghề và cải thiện về mức thu nhập.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2021

Để trở thành sinh viên của Nhà trường các thí sinh cần nhanh tay hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo các điều kiện sau:

• Thí sinh phải có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt để tham gia hết khóa học.
  • Thí sinh không vi phạm pháp luật, lý lịch rõ ràng.

Để nhận được giải đáp chính xác nhất về thông tin tuyển sinh, thí sinh có thể liên hệ theo địa chỉ và số hotline bên dưới để được hướng dẫn.