Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Các công việc mà Dược sĩ Sài Gòn có thể đảm nhận sau tốt nghiệp?

Dược sĩ được xem là nghề cao quý đóng vai trò rất quan trọng trong lĩnh vực Y tế hiện nay. Vậy các công việc mà Dược sĩ Sài Gòn có thể đảm nhận sau tốt nghiệp là gì?

Các công việc mà Dược sĩ Sài Gòn có thể đảm nhận sau tốt nghiệp?
Các công việc mà Dược sĩ Sài Gòn có thể đảm nhận sau tốt nghiệp?

Các công việc mà Dược sĩ Sài Gòn có thể đảm nhận sau tốt nghiệp?

Dược sĩ là tên gọi khá thân quen và người Dược sĩ có vai trò quan trọng trong việc nghiên cứu, phân phối và sản xuất thuốc. Là cầu nối quan trọng giữa bệnh nhân và bác sĩ. Những công việc sau đây Dược sĩ có thể đảm nhận sau khi tốt nghiệp.

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược Sài Gòn có thể làm trình dược viên.

Nhiều loại thuốc hiện nay được sản xuất trong nước nhưng cũng có nhiều loại thuốc được nhập khẩu từ nước ngoài. Lúc này, các bạn trình dược viên là những người tiếp thị, giới thiệu và phân phối thuốc đến người dùng, quầy thuốc, bệnh viện…

Làm việc trong các nhà máy sản xuất thuốc.

Liên quan đến vấn đề sức khoẻ và lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ. Nhu cầu tìm kiếm việc làm trong các nhà máy sản xuất thuốc càng tăng cao do có công việc ổn định, môi trường làm việc khá tốt, lương cao. Hàng năm các công ty dược đều được bên nước ngoài đầu tư và rót vốn.

Mở quầy thuốc và nhà thuốc tư nhân tự quản lý

Dược sĩ Cao đẳng sau khi tốt nghiệp có thể dùng tấm bằng để mở quầy thuốc tư nhân và buôn bán. Nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp muốn nâng cao tấm bằng có thể lựa chọn hình thức học nâng cao lên là bằng Đại học để có thể mở rộng phạm vi kinh doanh và quy mô kinh doanh lớn hơn là nhà thuốc chứ không phải quầy thuốc nữa.

Đây là công việc đòi hỏi các dược sĩ phải nổ lực trau dồi kiến thức cũng như kĩ năng để có thể tự quản lý một cách có hiệu quả.

Kiểm nghiệm chất lượng thuốc tại các trung tâm xét nghiệm.

Đây là công việc được khá nhiều bạn trẻ yêu thích, các bạn trẻ được làm việc tại các xí nghiệp, công ty, trung tâm kiểm nghiệm. Công việc này đòi hỏi các bạn cần có kiến thức thật chắc, tính chất công việc cũng yêu cầu các bạn phải cẩn thận và chu đáo trong mọi khâu.

Hồ sơ đăng ký Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Hồ sơ đăng ký Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn
Hồ sơ đăng ký Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Dược sĩ được xem là nghề cao quý đóng vai trò rất quan trọng trong lĩnh vực Y tế hiện nay nhưng các công việc sau khi ra trường mà dược sĩ đảm nhận không hề dễ. Do đó, khi bắt đầu theo đuổi và đam mê ngành Dược, các thí sinh cần chọn cho mình một ngôi trường học thật chất lượng để đảm bảo các em ra trường có việc làm và làm ngay được việc.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn với sự mệnh đào tạo nhân lực ngành Dược chất lượng nhất hiện nay. Thí sinh đăng ký ngành Dược cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 Bản sao giấy khai sinh hoặc CCCD có công chứng
  • 01 bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận TN THPT ( đối với hệ chính quy 3 năm)
  • 01 học bạ cấp 3 photo công chứng ( đối với hệ chính quy 3 năm)
  • 01 bằng tốt nghiệp Trung cấp Y dược, Cao đẳng trở lên ngoài ngành Y dược có công chứng ( đối với hệ VB2, liên thông).
  • 01 bảng điểm tốt nghiệp Trung cấp Y dược, Cao đẳng trở lên ngoài ngành Y dược có công chứng ( đối với hệ VB2, liên thông).
  • 01 Giấy khám sức khoẻ có xác nhận mộc đỏ.
  • 04 tấm ảnh 3*4 và 02 tấm ảnh 4*6
  • Các giấy tờ quan trọng ưu tiên có thể bổ sung.

Thí sinh chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và liên hệ số hotline bên dưới để được hướng dẫn.

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn