Để đảm bảo đầu ra nên học Cao đẳng Dược ở đâu?

Học Cao đẳng Dược ở đâu để đảm bảo tay nghề và tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng. Thí sinh nên học Cao đẳng Dược ở đâu trong năm 2021?

Để đảm bảo đầu ra nên học Cao đẳng Dược ở đâu?

Đào tạo Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Ngành Dược là ngành mang đến cơ hội việc làm tốt với mức lương hấp dẫn cùng chế độ đãi ngộ tốt. Nguồn nhân lực ngành Dược hiện nay ngày càng khan hiếm là động lực thúc đẩy cho các bạn trẻ theo học ngành này. Tuy nhiên nên học Cao đẳng Dược ở đâu để đảm bảo tay nghề và tạo ấn tượng với nhà dụng?

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn được đánh giá là cái nôi đào tạo Y dược đạt chuẩn khu vực miền Nam. Theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược là sự lựa chọn sáng suốt của thí sinh khi tham gia học tại Trường

Trường được đánh giá là ngôi trường đạt chuẩn Bộ Y tế với mô hình đào tạo Trường học- Nhà thuốc- Bệnh viện. Hàng năm, thí sinh tham gia học ngành Dược nói riêng và chuyên ngành Y dược nói chung đạt được nhiều kết quả đáng nói, tỉ lệ ra trường có việc làm và làm được việc thuộc Top các trường Cao đẳng, Đại học trong cả nước.

Với những bài giảng được thiết kế bám sát thực tế, giảng viên nhiều năm kinh nghiệm là các bác sĩ, tiến sĩ, thạc sĩ.. đầu ngành. Giờ học lý thuyết song song với thực hành nhằm giúp sinh viên nắm bài chắc chắn, có ứng dụng thực tiễn cao. Khi theo học tại trường với 70% thực hành và 30% lý thuyết giúp sinh viên có kỹ năng tay nghề cao, ứng dụng thực tiễn tốt nhờ đó sinh viên hiểu rõ nghiệp vụ và được các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao.

Nhập học Cao đẳng Dược Sài Gòn cần những giấy tờ gì?

Thí sinh nhập học Cao đẳng Dược cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết như:

• 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược từ Trường
  • 01 bản sao bằng tốt nghiệp THPT có công chứng
  • 01 bằng tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành Y dược hoặc Cao đẳng trở lên ngoài ngành Y dược có công chứng.
  • 01 bảng điểm tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành Y dược hoặc Cao đẳng trở lên ngoài ngành Y dược có công chứng.
  • 01 giấy khám sức khoẻ có xác nhận của bệnh viện hay cơ sở y tế.
  • 04 tấm ảnh 3*4 và 02 tấm ảnh 4*6 điền đầy đủ thông tin ở mặt sau.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Thí sinh có nhu cầu đăng ký theo học Cao đẳng Dược- Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thì liên hệ số hotline hoặc tham gia đăng ký trực tuyến để được hướng dẫn thủ tục nhập học.