Cách làm hồ sơ liên thông cao đẳng điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Hướng dẫn thí sinh cách chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn năm 2018 theo đúng quy định tuyển sinh Trường Dược Sài Gòn

lien-thong-cao-dang-dieu-duong-sai-gon

Hướng dẫn hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn

Theo thông tin mới nhất mà ban tư vấn tuyển sinh trường dược sài gòn có được hiện bộ y tế đã ban hành thông tư liên tịch quy định bỏ chức danh cán bộ ngành y tế trình độ trung cấp. Vì vậy đối với những bạn hiện đang sở hữu tấm bằng trung cấp điều dưỡng nếu muốn làm việc lâu dài với nghề cần phải tiếp tục chuẩn hóa lên trình độ cao hơn ít nhất là bậc cao đẳng điều dưỡng.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng tại Sài Gòn ra sao?

Trường Dược Sài Gòn là địa chỉ chuyên đào tạo nhân lực cho ngành y tế. Hiện trường đào tạo 5 ngành gồm cao đẳng dược sài gòn, cao đẳng điều dưỡng, cao đẳng xét nghiệm, cao đẳng vật lý trị liệu & phục hồi chức năng. Ngoài hệ đào tạo chính quy tập trung, nhà trường còn đào tạo hệ văn bằng 2 cao đẳng y dược và liên thông cao đẳng y dược sài gòn.

Với mục tiêu tiếp tục chuẩn hóa cán bộ ngành y tế, năm 2018 trường tuyển sinh hệ liên thông cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn.

Điều kiện tuyển sinh:

• Thí sinh là công dân Việt Nam và có lý lịch trong sạch
  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng, Hộ sinh, Xét nghiệm, Phục hình răng, Dược…
  • Các thí sinh thuộc đối tượng liên thông chéo ngành thì có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông (Nếu chưa có đăng ký học tại trường, thời gian đào tạo 3 tháng).

lien-thong-cao-dang-dieu-duong-sai-gon

Tuyển sinh Liên thông cao đẳng điều dưỡng tại sài gòn

Thời gian đào tạo: Trường Dược Sài Gòn đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Sài Gòn năm 2018 trong thời gian 20 tháng

Bằng cấp: Khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng ngành Điều dưỡng chính quy và có thể xin việc ở nhiều phòng khám, bệnh viện trên cả nước. Còn nếu muốn nâng cao kiến thức chuyên môn và mở rộng cơ hội nghề nghiệp thì tiếp tục Liên thông Đại học điều dưỡng.

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Để có thể đăng ký theo học hệ liên thông ngành điều dưỡng, thí sinh cần chuẩn bị 1 bộ hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn theo quy định của trường như sau:

• 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng Trung cấp Y Dược nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
    02 bản công chứng Bảng Điểm ).
    01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
    01 bản photo chứng minh thư nhân dân
    04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ)
    Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh sau khi hoàn thiện giấy tờ cần thiết nộp hồ sơ trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh về Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Nhà trường làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật trong giờ hành chính.