Cần chuẩn bị những giấy tờ gì khi liên thông Đại học Điều Dưỡng

Cần chuẩn bị những giấy tờ gì khi liên thông Đại học Điều Dưỡng đang là thắc mắc của nhiều thí sinh khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều Dưỡng và có nhu cầu liên thông để nâng cấp bằng hiện tại của mình.

Cần chuẩn bị những giấy tờ gì khi liên thông Đại học Điều Dưỡng

Cần chuẩn bị những giấy tờ gì khi liên thông Liên thông Đại học Điều Dưỡng TPHCM

• Mặc dù là ngành nghề vất vả nhưng mang lại hạnh phúc, lợi ích và một mức lương khá ổn định. Để hoàn thành tốt công việc mỗi người các Điều dưỡng viên cần có chuyên môn tốt, vững vàng và đặc biệt phải đủ sức khỏe thì công việc mới mới hoàn thành tốt được
  • Với những lý do trên, nhiều bạn trẻ tìm kiếm cơ hội mở rộng việc làm mặc dù các bạn trẻ đó đã tốt nghiệp có bằng Cao đẳng Điều Dưỡng và có mong muốn liên thông lên Đại học để nâng cao bằng cấp và kiến thức.
  • Nắm được xu hướng theo học của nhiều bạn trẻ hiện nay, liên thông Đại học Điều Dưỡng đã và đang được giới trẻ quan tâm và có nhu cầu đăng ký.
  • Ngành Điều Dưỡng không phải là lĩnh vực “ Việc nhẹ lương cao “ mà đòi hỏi người học phải có tay nghề cao và kiến thức chuyên môn vững vàng thì mới có thể làm tốt được một số vị trí công việc mà nhà tuyển dụng yêu cầu nên những bạn trẻ tốt nghiệp Cao đẳng Điều Dưỡng thường có nhu cầu liên thông lên Đại học sau đó.

Năm 2022 hồ sơ xét tuyển liên thông Đại học Y dược cần những gì?

Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng Điều Dưỡng thì có thể chuẩn bị ngay mẫu hồ sơ tham gia khóa học liên thông Đại học Điều dưỡng TPHCM theo quy định gửi ngay về nhà trường như sau:

• Sơ yếu lý lịch bản thân
  • Bảng điểm và bằng tốt nghiệp Cao đẳng Điều Dưỡng (Mỗi loại 01 bản photo công chứng).
  • Bằng tốt nghiệp THPT Cấp 3 (01 bản photo công chứng).
  • Sổ hộ khẩu kèm Căn cước công dân (Mỗi loại 01 bản photo công chứng)
  • Giấy khai sinh và giấy khám sức khỏe cá nhân.
  • 02 ảnh 4*6 và 02 ảnh 3*4 . Mặt sau ảnh ghi rõ thông tin như họ tên, ngày sinh, nơi ở.