VB2 ngành Hình Ảnh Y Học và quyền lợi khi tham gia xét tuyển

Nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất từ khi bắt đầu học tập đến khi tốt nghiệp cho thí sinh khi xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học – Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

VB2 ngành Hình Ảnh Y Học và quyền lợi khi tham gia xét tuyển

Địa chỉ đào tạo chất lượng hàng đầu tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Với kinh nghiệm hàng chục năm trong lĩnh vực đào tạo cán bộ ngành Y tế, sinh viên khi theo học tại trường sẽ được đào tạo trong môi trường có truyền thống giáo dục chuẩn mực. Hơn nữa, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn khi định hướng nghề nghiệp cho con em mình.

Đối với thí sinh chỉ cần tốt nghiệp một trường Cao đẳng hoặc Đại học trước đó là đủ điều kiện tham gia học tập tại Nhà trường. Với năm 2021, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh với hình thức xét tuyển đầu vào. Sau khi thí sinh làm hồ sơ xét tuyển hoặc đăng ký trực tuyến gửi về Nhà trường thí sinh sẽ được nhập học nhanh chóng nếu những thông tin cung cấp là chính xác.

Hiện nay những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng đào tạo và khả năng hành nghề của sinh viên Y Dược sau khi ra trường là cơ sở vật chất trang thiết bị. Nhận thức sâu sắc được điều đó, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn hàng năm luôn chú trọng đầu tư mua trang thiết bị hiện đại và không ngừng nâng cấp cơ sở vật chất để phục vụ cho công tác đào tạo.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học Sài Gòn

Với thời gian học tập 20 tháng cho sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học đủ để trang bị kiến thức cho sinh viên sau khi ra trường.

Khi thí sinh đã đảm bảo đủ điều kiện tuyển sinh, các em cần chuẩn bị một bộ hồ sơ theo mẫu dưới đây:

• Bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng (01 bản photo công chứng ở chính quyền địa phương).
  • Bảng điểm Đại học, Cao đẳng (01 bản photo công chứng ở chính quyền địa phương).
  • Bằng tốt nghiệp THPT (01 bản photo công chứng ở chính quyền địa phương).
  • 02 ảnh 4×6, 04 ảnh 3×4 (ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh sau ảnh và lấy ảnh chụp trong thời gian gần nhất).
  • Giấy khai sinh gồm 01 bản.
  • Giấy CCCD và Sổ hộ khẩu (photo và công chứng ở chính quyền địa phương).
  • Giấy khám sức khỏe trong vòng 06 tháng trở lại.

Ngành Y Dược là lĩnh vực đặc thù có liên quan trực tiếp đến tính mạng và sức khỏe của con người. Chính vì điều này việc đào tạo phải gắn liền với thực tế và cần được thực hiện bài bản để sinh viên được rèn luyện kỹ năng. Vì vậy, để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học – Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn chính là một quyết định sáng suốt.