Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Thông tin liên thông Đại học Điều dưỡng năm 2022 mới nhất

Mang giá trị bền vững qua nhiều thế kỷ, tuyển sinh liên thông Đại học Điều dưỡng vẫn mang sức hấp dẫn riêng thu hút đông đảo giới trẻ đăng ký theo học

Tuyển sinh liên thông Đại học Điều dưỡng năm 2022 mới nhất
Tuyển sinh liên thông Đại học Điều dưỡng năm 2022 mới nhất

Đào tạo liên thông Đại học Điều dưỡng chất lượng cao và đồng bộ

Năm 2021 nhiều trường lại đón nhận thêm nhiều thí sinh tham gia tuyển sinh liên thông đại học Điều dưỡng với điều kiện vô cùng đơn giản thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng, không cần thí sinh phải có chứng chỉ hành nghề đây là điều kiện để rút ngắn được thời gian cũng như chi phí học tập cho thí sinh.

Dù trong thời điểm nào ngành Điều dưỡng cũng mang sức hấp dẫn vô cùng lớn thu hút giới trẻ yêu thích công việc bắt bệnh cứu người cùng hệ thống trường học khang trang, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, chương trình giáo dục chuẩn theo quy định của Bộ. Chính vì lý do thuận lợi này vào mỗi mùa tuyển sinh các trường lại đón nhận hàng trăm hồ sơ đăng ký học.

Mở lớp liên thông Đại học Điều Dưỡng Sài Gòn học thứ 7 & chủ nhật

Đối với liên thông Đại học Điều dưỡng– hệ đào tạo chính quy, thí sinh chỉ cần đảm bảo quy định đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng trở lên là có thể đăng ký tuyển sinh tại Trường. Thời gian học liên thông Đại học Điều dưỡng sẽ thường là 20 tháng.

Đặc biệt với xã hội phát triển và hội nhập như hiện nay việc có một tấm bằng đẹp cùng với trình độ nghiệp vụ giỏi sẽ mở ra những cánh cửa phát triển đầy hứa hẹn cho bản thân mình.

Bằng Đại học Điều Dưỡng không chỉ giúp sinh viên nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp mà còn tạo cho thí sinh nhiều cơ hội để phát triển trong và ngoài nước.

Hồ sơ tuyển sinh liên thông Đại học Y dược TPHCM

Hồ sơ tuyển sinh liên thông Đại học Y dược TPHCM
Hồ sơ tuyển sinh liên thông Đại học Y dược TPHCM
  • Phiếu Đăng ký xét tuyển liên thông Đại học theo mẫu mới nhất của Nhà Trường.
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng (mỗi thứ 01 bản photo có xác nhận chính quyền địa phương).
  • Bằng tốt nghiệp THPT (01 bản photo công chứng).
  • 01 Bản sao giấy CCCD và giấy khai sinh của cá nhân thí sinh đăng ký học.
  • 02 Ảnh 4×6 và 04 ảnh 3×4 (chụp trong thời gian gần nhất, mặt sau ảnh ghi đầy đủ thông tin cụ thể như: họ tên, ngày, tháng, năm sinh).

Bên cạnh những điều kiện cần thí sinh tham gia khóa học liên thông Đại học Điều dưỡng TPHCM cần đảm bảo có lý lịch rõ ràng, không vi phạm hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo pháp luật Việt Nam, thí sinh có sức khỏe tốt để đảm bảo cho việc hoàn thành khóa học thuận lợi.

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn