Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Cao đẳng Dược Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Bạn sống tại Quận Thủ Đức muốn học Cao đẳng dược Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh. Bạn tìm trường cao đẳng y dược tuyển sinh tại Thủ Đức?

Quận Thủ Đức hướng ngõ phía đông bắc Thành phố Hồ Chí Minh. Năm 1997, Huyện Thủ Đức cũ đã được chia thành ba quận mới là Quận 2, Quận 9 và Quận Thủ Đức. Quận Thủ Đức Giáp với Quận 2, Quận 9, Quận Bình Thạnh, Quận 12.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Quận Thủ Đức, TP.HCM

Các thí sinh muốn học Cao đẳng Dược tại Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh có thể đăng ký xét tuyển tại trường Cao đẳng Dược Sài Gòn. Với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, trường Cao đẳng Dược Sài Gòn không ngừng cải thiện và đổi mới phương pháp đào tạo.

Cụ thể, trong những năm qua, nhà trường đã hợp tác cùng nhiều cơ sở đào tạo uy tín để giúp sinh viên (SV) có dịp xúc tiếp với môi trường thực tế từ khi ngồi trên ghế nhà trường, nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra và tăng sức cạnh tranh của nhà trường. Sinh viên sau khi ra trường sẽ có cơ hội việc làm lớn.

Cùng với chất lượng đào tạo là quy định và điều kiện xét tuyển vô cùng dễ dàng khi áp dụng hình thức xét tuyển thay cho quy định xét điểm chuẩn Cao đẳng Dược Sài Gòn. Mở ra nhiều cơ hội trúng tuyển cho những bạn trẻ có nguyện vọng trở thành dược sĩ trong tương lai

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn hiện nay tuyển sinh Cao đẳng Dược Quận Thủ Đức với hình thức xét tuyển, thí sinh có nguyện vọng theo học cần phải đáp ứng được những yêu cầu sau:

 • Đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước.
 • Có giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2019 đối với tất cả thí sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia năm nay.
 • Là công dân Việt Nam
 • Có đủ sức khỏe để tham gia học tập, nghiên cứu tại trường
 • Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Học cao đẳng dược Thủ Đức chỉ cần tốt nghiệp THPT

Học Cao đẳng Dược Thủ Đức chỉ cần tốt nghiệp THPT

Như vậy, cơ bản thí sinh muốn theo học tại trường chỉ cần đáp ứng điều kiện cơ bản là tốt nghiệp THPT quốc gia. Ưu điểm của hình thức tuyển sinh này là tạo ra nhiều cơ hội theo đuổi nghề dược cho các bạn trẻ, giảm áp lực thi cử cũng như điểm số. Thí sinh có thể tham khảo mã trường cao đẳng dược Sài Gòn để điền vào hồ sơ.

Theo những tiêu chí trên, thí sinh đáp ứng được yêu cầu hãy chuẩn bị 1 bộ hồ sơ đăng ký học Cao đẳng dược Sài Gòn như sau và nộp về địa chỉ nhà trường trong giờ hành chính.

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược (theo mẫu nhà trường).
 • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2019.
 • 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT.
 • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
 • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
 • 02 Phong bì ghi rõ họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Trên là những thông tin tuyển sinh cao đẳng dược Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh chúc các bạn học sinh có thể lựa chọn hướng đi tốt nhất cho tương lai.

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn