Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Mã ngành, mã trường cao đẳng Dược Sài Gòn là gì?

Mã ngành, mã trường cao đẳng Dược Sài Gòn là những thông tin cần có để điền vào hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Chi tiết mã trường như sau.

Mùa tuyển sinh cao đẳng, đại học sắp đến gần, Trường cao đẳng Dược Sài Gòn cũng bắt đầu đợt tuyển sinh đầu tiên trong năm 2020 đối với hệ cao đẳng y dược chính quy. Nhiều thí sinh hiện nay vẫn chưa rõ cách làm hồ sơ và thông tin về mã ngành, mã trường cao đẳng Dược Sài Gòn, chính vì vậy ban tư vấn tuyển sinh sẽ thông tin đến các thí sinh nội dung này qua bài viết sau đây.

Thông tin mã ngành mã trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Thông tin mã ngành mã trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Mà ngành, mã trường cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2020

Ngành Y Dược trong những năm qua luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các bạn thí sinh. Bởi đây là ngành học mở ra nhiều cơ hội việc làm với mức lương ổn định lâu dài. Minh chứng là số lượng thí sinh đăng ký theo học các ngành tại trường cao đẳng Dược Sài Gòn liên tục tăng qua các năm.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là trường uy tín hàng đầu thuộc hệ thống giáo dục Y tế Việt Nam chuyên đào tạo nhóm ngành sức khỏe đạt chuẩn của Bộ Y tế với mô hình đào tạo Nhà thuốc gắn liền Trường Cao đẳng Dược cùng hệ thống các phòng thực hành với đầy đủ trang thiết bị đạt chuẩn Bộ Y tế để sinh viên thực tập, thực tế tích lũy kinh nghiệm trước khi ra trường. Sinh viên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tự tin sau khi ra trường có việc làm và làm được việc tại các Nhà thuốc, nhà máy xí nghiệp Dược phẩm mà không cần các doanh nghiệp đào tạo bổ sung kiến thức. Nhằm nâng cao tay nghề cho sinh viên Cao đẳng dược TPHCM, chương trình đào tạo thực hành, thực tế của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn chiếm tới 70% thời gian học và học lý thuyết chỉ còn 30% để sinh viên trải nghiệm công việc của một Dược sĩ ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Năm 2020 , thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ , Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn được phép tự chủ trong tuyển sinh dựa vào các hình thức gồm: Thi tuyển, xét tuyển, hoặc kết hợp cả hai. Qua quá trình xem xét Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn chính thức tuyển sinh hệ cao đẳng Y Dược chính quy với hình thức xét tuyển đối tượng thí sinh tốt nghiệp THPT. Cụ thể thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 khi tham gia xét tuyển tại trường sẽ được tuyển thẳng, miễn thi vào khối ngành mà mình lựa chọn. Quy định tuyển sinh này là rất thuận trong việc xét tuyển, giảm tải áp lực thi cử và còn dễ dàng giúp thí sinh thực hiện được ước mơ học tập trong ngành Y dược mà không phải vất vả thi vào các trường Đại học với điểm sàn hằng năm rất cao.

Sau đây là thông tin các ngành đào tạo và mã ngành, mã trường cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2020 :

Mã Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn: CDD4906

Mã ngành hệ đào tạo cao đẳng, trung cấp tại trường cao đẳng dược Sài Gòn:

  • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Hình ảnh Y học (Mã ngành: 6720601)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
  • Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền(Mã ngành: 5720102)

Đặc biệt trong năm học 2020 thí sinh còn có cơ hội miến giảm đến 100% học phí Cao đẳng Y Dược Sài Gòn nếu đáp ứng được các tiêu chí về điều kiện dự kiến theo quy định. Mặt khác mức học phí do Nhà trường triển khai luôn nằm trong danh sách các trường có mức học phí thấp nhất, phù hợp với phần đông thí sinh tham gia tuyển sinh.

Theo chương trình đào tạo hệ cao đẳng y dược sinh viên sẽ học trong thời gian là 3 năm tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Tuyển sinh cao đẳng y dược chính quy năm 2019

Tuyển sinh cao đẳng y dược chính quy năm 2020

Hướng dẫn Hồ sơ cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2020

Thủ tục đăng ký xét tuyển hệ Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tại trường năm 2020 là thí sinh phải chuẩn bị 1 bộ hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ cần thiết và nộp về địa chỉ phòng tư vấn tuyển sinh nhà trường. Hồ sơ gồm các giấy tờ sau:

+ Bản sao Học bạ cấp 3 THPT có công chứng.

+ Bản sao Giấy khai sinh và Chứng minh thư nhân dân công chứng.

+ Bản sao Bằng tốt nghiệp cấp 3 THPT có công chứng đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2019  trở về trước hoặc  Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2020 .

+ Bản sao Bằng tốt nghiệp có công chứng đối với những thí sinh đăng ký học Cao đẳng Y Dược hệ 20 tháng nếu đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược hoặc Cao đẳng, Đại học.

+ 02 phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn gửi Giấy báo trúng tuyển thông báo nhập học.

+ 04 ảnh kích cỡ 3×4 và 01 ảnh kích cỡ 2×3.

Thí sinh ở xa có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường dẫn sau: https://truongduocsaigon.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn